Minecraft cho Android icon download

Minecraft cho Android Trò chơi với những khối vuông kỳ diệu

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Minecraft cho Android Khác nhau tùy thiết bị

Phiên bản:
Khác nhau tùy thiết bị
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Khác nhau tùy thiết bị
Downloads:
1422
Size:
Phát hành:
Mojang
Cập nhật:
11/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Minecraft cho Android Khác nhau tùy thiết bị

Trần Minh Quân

Tựa game Minecraft cho Android được mệnh danh là trò chơi xuyên thế hệ được hàng chục triệu lượt tải về trên các nền tảng cả máy tính và di động. Game Android hấp dẫn này thích hợp với cả trẻ em và người lớn, tự do biến hóa với những khối vuông, giúp người chơi phát triển trí thông minh, thỏa sức sáng tạo của mình.

advertisements

Nhiệm vụ của người chơi trong Minecraft cho Android là sử dụng các khối vuông để xây dựng các cấu trúc khác nhau, đồng thời bảo vệ chúng tránh các quái vật khi đêm xuống, hoặc bạn cũng có thể phá hủy các khối vuông. Người chơi sẽ được lựa chọn 2 chế độ chơi và tồn tài và sáng tạo với bộ điều khiển linh động và cách chơi dễ dàng trên thiết bị Android của mình. Game có khả năng kết nối nhiều người cùng chơi.

 

download minecraft cho android

 


Ở chế độ chơi sống còn trong Minecraft cho Android, người chơi có thể thực hiện xếp khối trên mặt đất. Chế độ chơi sáng tạo vẫn thu hút nhiều người chơi hơn. Ở chế độ này, bạn có thể bay lượn vòng quanh thế giới, sử dụng nguồn tài nguyên vô hạn để xây dựng các công trình. Bạn được tự do phiêu lưu và khám phá thế giới của những hang động, sinh vật, làng mạc, quái vật... Game Minecraft cũng hỗ trợ trên cả nền tảng máy tính.

 

download minecraft cho androidMinecraft cho Android phiên bản mới nhất bổ sung nhiều thành phần mới hỗ trợ người chơi như. Mặc dù ra mắt đã khá lâu nhưng cho đến nay trò chơi này vẫn lôi cuốn và hấp dẫn nhiều người chơi nhờ cách chơi và lối chơi khác biệt, phát huy sức sáng tạo của người chơi. Game hiện có trên CH Play, nếu bạn yêu thích tựa game này có thể truy cập CH Play để tải về.

 

 

download minecraft cho android

download minecraft cho android

download minecraft cho android


Các tính năng chính của Minecraft cho Android:

- Game sáng tạo với những khối vuông kỳ diệu
- 2 chế độ chơi: sống còn và sáng tạo
- Bộ điều khiển linh hoạt
- Tự do phát huy sức sáng tạo của mình

Cập nhật vào: 11/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Minecraft cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Minecraft cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ