Top download trên Game mô phỏng

 


Mới nhất trên Game mô phỏng

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Capital One Shopping Cho Android

  Capital One Shopping là ứng dụng kiếm tiền online cho iOS và Android, đồng thời là tiện ích mở rộng cho trình duyệt web, nơi bạn có thể tìm kiếm các mã giảm giá, ưu đãi hấp dẫn và so sánh giá, giúp mua hàng với giá rẻ và tiết kiệm tiền khi mua sắm online. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận cash back khi mua sắm trực tuyến thông qua Capital One Shopping.

 • PicsArt 9.4.0.0

  PicsArt là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên cả máy tính và điện thoại, cung cấp kho tính năng phong phú để làm đẹp và trang trí cho ảnh thêm sinh động. PicsArt còn hỗ trợ các tính năng ghép ảnh, chèn chữ lên ảnh, tạo anh phong cách tranh vẽ, chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.

 • AudiCable Audio Recorder Cho Windows

  Nếu bạn là một tín đồ âm nhạc, thì AudiCable Audio Recorder là một phần mềm không thể bỏ qua, khi mà nó cho phép bạn tải nhạc từ YouTube hay bất kỳ website chia sẻ âm nhạc nào khác trên Internet cũng như thực hiện rất nhiều thao tác khác một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. AudiCable Audio Recorder hiện đã có thể tải về từ chợ ứng dụng chính thức của Microsoft và tương thích với các thiết bị máy tính Windows.

 • Gmail cho iPhone

  Gmail ứng dụng gửi và nhận mail đến từ Google đã ra mắt người dùng từ rất lâu và cho đến nay nó vẫn được sử dụng như một phần quan trọng trong việc liên lạc giữa các cá nhân và tổ chức, đặc biệt là trong các doanh nghiệp. Gmail cũng đã có nhiều cải tiến về giao diện và tính bảo mật, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu người dùng.

 • QOwnNotes 22.1.9 build 940

  Cập nhật QOwnNotes 21.3.4 build 820:

 • Apowersoft Free Video to MP3 Cho Windows

  Người dùng có thể dễ dàng tải nhạc từ YouTube yêu thích về máy tính của mình với định dạng MP3 chỉ với một đường link thông qua phần mềm Apowersoft Free Video to MP3. Hơn nữa, Apowersoft Free Video to MP3 có thể hoạt động hoàn hảo trên cả macOS và Windows cũng như các trình duyệt webthông dụng hiện nay bao gồm Chrome, Firefox, Opera...

 • Rust 1.58.1

  Rust là ngôn ngữ lập trình phức tạp và tiên tiến, được thiết kế để cung cấp cho người dùng phương thức tạo phần mềm máy khách (client) và máy chủ (server) đáng tin cậy. Phần mềm bao gồm trình biên dịch tự lưu trữ, sử dụng LLVM làm bộ xử lý nền.

 • Altus 4.5.5

  Ứng dụng Altus hỗ trợ cho WhatsApp để sử dụng và quản lý nhiều tài khoản cùng lúc trên một máy tính cá nhân, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản WhatsApp để liên lạc với nhiều đối tượng khác nhau như tài khoản để liên lạc với gia đình, tài khoản sử dụng để liên lạc với các đối tác làm ăn hoặc có thể cài đặt một tài khoản riêng dành cho bạn trai hoặc bạn gái của bạn.

 • HyperSnap 8.21.00

  HyperSnap là phần mềm cung cấp cho bạn một số phương pháp khi nói đến việc chụp ảnh màn hình, lưu chúng thành các định dạng hình ảnh khác nhau.

 • TNTatlas 2022 build 20220120

  Cập nhật TNTatlas 2021 build 20220112:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ