Monster Legends cho Android icon download

Monster Legends cho Android Game nuôi quái thú trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Monster Legends cho Android Khác nhau tùy theo thiết bị

Phiên bản:
Khác nhau tùy theo thiết bị
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.0 trở lên
Downloads:
2281
Size:
Phát hành:
Social Point
Cập nhật:
10/07/2016

Đánh giáChém Gió

Download Monster Legends cho Android Khác nhau tùy theo thiết bị

Nguyễn Sang

Tựa game Monster Legends cho Android với nội dung nuôi quái thú hấp dẫn trên các thiết bị Android đang được nhiều người yêu thích. Người chơi sẽ được gặp gỡ và tham gia hành trình cùng các sinh vật thần kỳ dưới sự dẫn dắt của pháp sư gấu trúc Pandaft. Game cung cấp nhiều chế độ chơi, nơi bạn thể hiện và thi đua về khả năng nuôi thú của mình cùng với khả năng mở

advertisements

Nhiệm vụ của người chơi trong Monster Legends cho Android là lai tạo giữa các giống sinh vật khác nhau để tạo ra các chủng loại quái vật mới và bạn có thể khám phá tạo nên 50 loại quái vật khác nhau. Người chơi cũng được phép tham gia đấu trường trong game để thi đấu quái vật theo đội, lựa chọn chế độ chơi yêu thích để thử thách khả năng của những quái vật mà mình đã tạo ra. Game Android mang đến cho bạn cơ hội được thử sức xây dựng môi trường sống, xây trang trại cho lũ quái vật.

 

download monster legends cho android


Monster Legends cho Android cũng cung cấp cho bạn một người luôn đồng hành và đưa ra các lời khuyên chí lý cho mình, đó là pháp sư gấu trúc Pandaft. Bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ thử thách mà Pandaft giao phó để trải nghiệm những điều lý thú bất ngờ trong hành trình chinh phục của mình. Bạn cũng có thể đăng nhập Facebook để chia sẻ kinh nghiệm nuôi quái vật của mình, đồng thời Facebook cũng là môi trường để bạn cạnh tranh cùng với nhiều người chơi khác.

 

download monster legends cho android


Monster Legends cho Android cho phép người chơi quyền lựa chọn đối thủ, đánh cướp tài nguyên của họ hay bảo vệ vương quốc của mình. Nếu khả năng nuôi quái của bạn lên hạng, bạn sẽ được ghi tên vào bảng vàng để trở thành ông vua của làng nuôi quái. Game hiện có trên CH Play, bạn truy cập CH Play để tải về và chơi ngay.

 

download monster legends cho android

 

download monster legends cho android

 


Các tính năng chính của Monster Legends cho Android:

- Game nuôi quái thú trên Android
- Lai tạo các giống quái thú mới
- Tham gia đấu trường thú để thi đấu
- Lựa chọn hai chế độ chơi khác nhau
- Mở khá các kho báu hấp dẫn

Cập nhật vào: 10/07/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Monster Legends cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Monster Legends cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ