Tiny Monsters  icon download

Tiny Monsters Game nuôi quái vật cho android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tiny Monsters 2.4

Phiên bản:
2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
361066
Size:
44 MB
Phát hành:
TinyCo
Cập nhật:
01/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tiny Monsters 2.4

Trần Văn Việt

Tiny Monsters for Android là trò chơi mô phỏng chăm sóc quái vật hỗ trợ miễn phí trên các thiết bị Android. Tham gia trò chơi cùng hàng triệu người trên toàn thế giới qua tính năng tích hợp mạng xã hội và bạn sẽ được sở hữu những quái vật cực kỳ quý hiếm.

advertisements

Tiny Monsters for Android cung cấp cho bạn những sinh vật đáng yêu và nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là ấp trứng, nuôi và nhân giống những sinh vật đó để phát triển thành phố quái vật của riêng mình. Bạn sẽ có cơ hội được thu thập nhiều quái vật quý hiếm, nuôi và chăm sóc, lai tạo quái vật và hoàn thành bộ sưu tập quái vật ma thuật của riêng bạn.

Tiny Monsters for Android

Khi bắt đầu chơi bạn chỉ có thể mua một con quái vật duy nhất đó là quái vật lửa, dùng ngón tay chạm vào để xem thêm chi tiết về nó. Bạn sẽ thấy cần bao nhiêu tiền để mua trứng, tiền kiếm được từ quái vật và môi trường sống của nó. Những quả trứng được đặt tại vườn ươm cho đến khi bạn có môi trường sống cho quái vật lửa để chúng phát triển. Sau khi nơi cư chú được xây dựng, bạn có thể chạm vào vườn ươm trứng trong đó. Giờ đây, trứng đã được đặt trong môi trường sống của quái vật lửa, chạm vào nó để nở trứng ngay lập tức.

Tiny Monsters for Android cũng cho phép người chơi mua các nông trai để cung cấp thực phẩm nuôi lớn các quái vật. Một danh sách cây trồng sẽ được hiển thị để trồng trên trang trại. Mỗi loại cây sẽ tốn một số tiền nhất định và thời gian khác nhau để phát triển. Loại cây trồng đắt tiền và tốn nhiều thời gian sẽ mang lại nhiều thức ăn cho quái vật. Khi hoàn thành nhiệm vu, bạn sẽ có tiền thưởng.

Các tính năng chính của Tiny Monsters for Android:

- Game mô phỏng chăm sóc quái vật trên Android
- Nuôi và chăm sóc những quái vật của bạn cho đến khi chúng phát triển.
- Lai tạo những quái vật quý hiếm.
- Gây dựng trang trại để cung cấp thức ăn cho quái vật
- Giao diện đồ họa đặc sắc và hình ảnh động tuyệt đẹp
- Tích hợp với Facebook và Twitter

Một số hình ảnh trong game Tiny Monsters for Android:

Tiny Monsters for Android

Tiny Monsters for Android

Tiny Monsters for Android

Cập nhật vào: 01/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tiny Monsters được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tiny Monsters và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ