Quái vật quay tay  icon download

Quái vật quay tay game quái vật quay tay cho android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Quái vật quay tay 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 trở lên
Downloads:
360800
Size:
33 MB
Phát hành:
STeam
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quái vật quay tay 1.5

Trần Văn Việt

Quái vật quay tay for Android là game hành động đơn giản và vui nhộn trên Android. Bạn sẽ đóng vai một con quái vật to lớn với sức manh được cung cấp để tàn phá cả thành phố rộng lớn, san bằng tất cả những vật cản đường đi của nó. Trò chơi chắc chắc sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái trên chiếc điện thoại của mình.

advertisements

Quái vật quay tay for Android xây dựng hình ảnh một con quái vật hung tợn, nó đang tức giận và muốn đập phá mọi thứ. Bạn hãy mang nó đi tàn phá khắp thành phố, san lắp mọi chướng ngại vật bằng bàn tay đầy sức mạnh của mình. Trò chơi mô phỏng lại hình tượng những quái vật thường thấy trong những bộ phim kinh điển sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thú vị khi chơi.

Quái vật quay tay for Android

Quái vật quay tay for Android có giao diện đồ họa đẹp mắt và ấn tượng. Các quái vật đã thức dậy, chúng đang đợi bạn cùng chúng đi tàn phá các thành phố. Người chơi sẽ là những con quái vật với nhiệm vụ là phá tan thành phố thành từng mảnh, sử dụng các kỹ năng của từng monster như: đấm, bắn laser, áo giáp… sẽ giúp bạn phá tan các vật cản bước bạn.

Quái vật quay tay for Android có hệ thống nhiệm vụ khá phong phú. Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến chống lại quân đội, máy bay trực thăng, máy bay ném bom và tên lửa đạn đạo. Số điểm đạt được sẽ được hiển thị và thay đổi liên tục trên màn hình.

Các tính năng chính của Quái vật quay tay for Android:

- Game quái vật tàn phá thành phố trên Android
- Nhập vai quái vật và san lấp thành phố
- Sử dụng nhiều kỹ năng được cung cấp để phá tan các chướng ngại vật
- Hệ thống nhiệm vụ phong phú
- Đồ họa ấn tượng với âm thanh nổi bật.

Một số hình ảnh trong game Quái vật quay tay for Android:

Quái vật quay tay for Android

Quái vật quay tay for Android

 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quái vật quay tay được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quái vật quay tay và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ