Mighty Monsters  icon download

Mighty Monsters Game huấn luyện quái vật trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mighty Monsters 0.97

Phiên bản:
0.97
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.x or later
Downloads:
361033
Size:
43 MB
Phát hành:
Mobage
Cập nhật:
02/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mighty Monsters 0.97

Trần Văn Việt

Mighty Monsters for Android mang đến cho người chơi cơ hội trở thanh những người huấn luyện quái vật hàng đầu trên thế giới. Bạn sẽ được cung cấp hàng trăm quái vật và học cách chăm sóc điều khiển chúng. Game cung cấp hệ thống nhiệm vụ phong phú để người chơi trải nghiệm.

advertisements

Mighty Monsters for Android mang đến cho người chơi hệ thống nhiệm vụ phong phú từ việc tập  hợp, nuôi dưỡng và phát triển đội quân quái thú. Mỗi con quái vật có những đặc điểm riêng về hình dạng, khả năng và sức mạnh riêng. Bạn cần chăm sóc chúng để cùng phiêu lưu, khám phá các vùng đất mới, vượt qua các thử thách, và cuối cùng là chiến đấu với quái vật quyền thế trong Worldwide Arena.

Mighty Monsters for Android

Mighty Monsters for Android cung cấp những màn chơi hấp dẫn và kịch tính, hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được những phần thưởng xứng đáng. Bạn có thể cá nhân hóa nhân vật và quái thú mà bạn lựa chọn. Trong lúc chơi, người chơi có thể trò chuyện trực tuyến với bạn bè để học hỏi và chia sẻ cách chơi.

Mighty Monsters for Android có đồ họa sắc nét và ấn tượng. Khi bắt đàu chơi, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể nên sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi chơi. Trò chơi còn là nơi các game thủ giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, kết bạn và chia sẻ niềm vui mỗi ngày.

Các tính năng chính của Mighty Monsters for Android:

- Trò chơi huấn luyện quái thú trên Android
- Nhiều màn chơi hấp dẫn và kịch tính
- Nhiều loài quái vật có đặc điểm và khả năng khác nhau
- Trò chuyện trực tuyến với bạn bè trong lúc chơi
- Hình ảnh đồ họa sắc nét và ấn tượng

Một số hình ảnh trong game Mighty Monsters for Android:

Mighty Monsters for Android

Mighty Monsters for Android

Mighty Monsters for Android

Cập nhật vào: 02/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mighty Monsters được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mighty Monsters và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ