Biệt Đội Thú Cưng  icon download

Biệt Đội Thú Cưng Game nuôi thú cưng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Biệt Đội Thú Cưng 1.32

Phiên bản:
1.32
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6
Downloads:
433
Size:
5.8 MB
Phát hành:
SevenAE
Cập nhật:
10/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Biệt Đội Thú Cưng 1.32

Nguyễn Sang

Biệt Đội Thú Cưng for android là trò chơi nuôi thú trên android. Nền đồ họa được thiết kế đẹp, dễ thương, phù hợp nhiều lứa tuổi. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cùng các con thú đa dạng đẹp mắt và có các kỹ năng độc đáo.

advertisements

Biệt Đội Thú Cưng for android  cung cấp nền đồ họa đẹp mắt mượt mà. Đồng thời hỗ trợ hệ thống thú đa dạng phong phú cùng với sự nâng cấp tiến hóa qua từng màn chơi, đẹp mắt. Và còn có cả những skill độc đáo cho mỗi con thú.

Biệt Đội Thú Cưng for android chính là bản đồ toàn bộ thế giới đa dạng. Ngoài ra còn có các thử thách hấp dẫn, cách khắc chế các thú cưng đặc sắc.

Biệt Đội Thú Cưng for android gồm nhiều mức độ chơi được sắp xếp từ dễ tới khó. Bên cạnh đó trò chời có các chức năng độc đáo như Trao đổi, Quay Trứng, Luyện hay Nâng cấp con thú và Ấp trứng. Các nhân vật được xuất hiện như Cua Biển, Hành Tây, Tiểu Hỏa Hồ.

Các tính năng chính của Biệt Đội Thú Cưng for android:

- Trò chơi nuôi thú trên android
- Nền đồ họa được thiết kế đẹp
- Phù hợp nhiều lứa tuổi
- Nhiều mức độ chơi
- Chức năng độc đáo
- Con thú đa dạng đẹp mắt

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 10/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Biệt Đội Thú Cưng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Biệt Đội Thú Cưng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ