Warp Runner cho Android icon download

Warp Runner cho Android Game điều khiển robot trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Warp Runner cho Android 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.2 and up
Downloads:
862
Size:
21 MB
Phát hành:
Visionaries 777
Cập nhật:
22/07/2016

Đánh giáChém Gió

Download Warp Runner cho Android 1.4

Trần Văn Việt

Tựa game Warp Runner cho Android là game thực tế ảo có phong cách chơi tương tự với game Pokemon Go nổi tiếng mà bạn đã từng chơi. Nhiệm vụ của người chơi trong game là điều khiển chú robot tiến về đích để giành 3 sao. Game không đòi hỏi các game thủ phải di chuyển nhiều và bạn chỉ cần có thiết bị Android trên tay cùng với một mặt phẳng để chơi.

advertisements

Để chơi Warp Runner cho Android, bạn cần hướng thiết bị Android về phía một mặt phẳng như mặt bàn, bức tường hay khoảng sân rộng. Khi đó giao diện trò chơi sẽ hiện ra ngay trước mắt và bạn sẽ điều khiển chú robot nhỏ về đến điểm kết thúc màn chơi và cố gắng giành lấy 3 sao. Trên hành trình của mình, chú robot phải thu nhặt các item, vượt qua các chướng ngại vật.

 

download warp runner cho android


Warp Runner cho Android không yêu cầu người chơi phải di chuyển nhiều như khi chơi Pokemon Go cho Android. Vì thế nếu những ai đang say mê Pokemon Go cho Android khi phải di chuyển đến nhiều nơi thì khi chuyển qua game này sẽ không được hài lòng với việc chỉ ngồi một chỗ để chơi.

 

download warp runner cho android


Warp Runner cho Android sẽ hạn định thời gian cho mỗi người chơi điều khiển chú robot về đích và trong thời gian đó, bạn phải làm sao để vượt qua các câu đố của trò chơi đưa ra. Game hỗ trợ tôi ưu cho điều khiển cảm ứng chạm màn hình để tương tác với thế giới ảo. Game hiện có trên kho ứng dụng CH Play, bạn quan tâm có thể truy cập CH Play để tải về.

 

download warp runner cho android

 

download warp runner cho android


Các tính năng chính của Warp Runner cho Android:

- Game điều khiển robot cho Android
- Cần một mặt phẳng để chơi
- Không yêu cầu di chuyển
- Giải đố và về đích trong thời gian hạn định

Cập nhật vào: 22/07/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Warp Runner cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Warp Runner cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ