Top download trên Game chiến thuật

 


Mới nhất trên Game chiến thuật

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • EBookDroid Cho Android

  EBookDroid là phần mềm đọc file PDF hỗ trợ xem các ebook và nhiều định dạng tài liệu khác nhau gồm PDF, EPUB và RTF, có khả năng tùy biến cao khi đọc trên từng trang. Ngoài ra EBookDroid còn có chế độ xem nhiều trang, tách tranh, các thao tác thu phóng tài liệu, đánh dấu, lưu trang hiện tại.

 • Mabinogi Fantasy Life Cho Android

  Mabinogi Fantasy Life là phiên bản game nhập vai tương tác trên nền tảng di động được chuyển thể từ phiên bản PC với nội dung xây dựng một cuộc sống trong mơ cho chính bản thân mình. Nội dung chính của Mabinogi Fantasy Life tập trung nhiều vào yếu tố xã hội, nhấn mạnh các mối quan hệ giữa các nhân vật để tạo nên một cộng đồng gắn bó chặt chẽ với nhau.

 • Seal New World Cho Android

  Seal New World là tựa game nhập vai kết hợp lối chơi hành động kịch tính, trải nghiệm những cuộc phiêu lưu trong một thế giới hoạt hình tuyệt đẹp, đây là một siêu phẩm MMORPG 3D đến từ Hàn Quốc đã được thiết kế lại với giao diện hoàn toàn mới cho nền tảng di động. Trong game người chơi sẽ lựa chọn các lớp nhân vật khác nhau để nhập vai, tham gia các nhiệm vụ chiến đấu, tiêu diệt quái và đánh boss hoành tráng.

 • Half life 1.6

  Half life là game bắn súng lấy đề tài về chống khủng bố tập trung vào các kỹ năng di chuyển, ẩn nấp và ngắm bắn mục tiêu, trong đó người chơi sẽ được cung cấp rất nhiều loại vũ khí hiện đại khác nhau. Ngoài ra game Half life còn đòi hỏi tính phối hợp đồng đội trong khi chiến đấu, kết hợp bản đồ chơi phong phú với bối cảnh rộng lớn.

 • Fantashooting Cho Android

  Fantashooting là một game dạng ngắm bắn cực kỳ hấp dẫn và vui nhộn. Tham gia Fantashooting, người chơi sẽ được trải nghiệm môi trường tương tác thú vị với những chướng ngại vật gây bất lợi được bố trí hiểm hóc.

 • Liên Minh huyền thoại 9.23 Full

  Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA online chiến thuật hàng đầu hiện nay, với chế độ 5vs5 đồng đội hấp dẫn, Liên Minh Huyền Thoại đòi hỏi chiến thuật tư duy và những pha xử lý tinh tế khi giao tranh, và nay game càng hấp dẫn khi đã cho ra mắt chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý.

 • Wild Life Cho Android

  Wild Life là tựa game bắn bóng kết hợp quản lý trang trại mang đến cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng lý thú. Wild Life được thiết kế với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh sinh động chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 • Word 2010 Professional 64bit

  Microsoft đã bổ sung cho Word 2010 - Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2010 nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ các văn bản trực tuyến dễ dàng. Đặc biệt, Word 2010 tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, có thể lưu file theo nhiều định dạng khác nhau.

 • Currency Converter Exchange Cho iPhone

  Currency Converter Exchange là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ trên nền tảng iOS cho phép bạn thực hiện chuyển đổi trong trình duyệt Safari thông qua widget tiện lợi. Đồng thời Currency Converter Exchange cũng tự động cập nhật và lưu trữ tỷ giá hối đoái mới nhất cho bạn, chế độ hoạt động ngoại tuyến cũng được hỗ trợ.

 • Shoviv OST to PST 19.12

  Shoviv OST to PST là một trong những phần mềm đáng tin cậy nhất trong chuyển dữ liệu, có khả năng nhập dữ liệu file OST vào Office 365, Live Exchange hoặc chuyển dữ liệu sang PST mà không làm thay đổi dữ liệu gốc. Shoviv OST to PST hỗ trợ số lượng lớn mail box và file, vì thế bạn sẽ không gặp phải vấn đề giới hạn dung lượng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ