Cut the Rope FULL FREE  icon download

Cut the Rope FULL FREE Game quái vật ăn kẹo trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cut the Rope FULL FREE 2.2.1

Phiên bản:
2.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
366566
Size:
24 MB
Phát hành:
ZeptoLab
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cut the Rope FULL FREE 2.2.1

Nguyễn Thuý Thanh

Cut the Rope FULL FREE for Android là trò chơi nổi tiếng hỗ trợ trên cả iPhone và Android. Game là câu chuyện kể về chú quái vật nhỏ có tên là Om Nom, có một tật xấu là rất háu ăn và bạn phải cung cấp thức ăn cho nó. Đây là game mang tính trí tuệ cao với những thử thách tăng dần qua từng màn chơi, chắc chắn sẽ cuốn hút bạn.

advertisements

Cut the Rope FULL FREE for Android có cách chơi khá đơn giản với nhiệm vụ của người chơi là tìm cách cho viên kẹo đang lơ lửng ở sợi dây rơi trúng vào miệng của chú quái vật háu ăn. Càng làm cho con vật ăn được nhiều kẹo, bạn sẽ càng được cộng nhiều điểm. Nếu người chơi ăn thêm được các ngôi sao nằm rải rác và phá vỡ các quả bong bóng trong quá trình di chuyển viên kẹo, số điểm cũng sẽ gia tăng đáng kể.


Cut the Rope FULL FREE for Android


Cut the Rope FULL FREE for Android được điểu khiển bằng cách dùng ngón tay chạm nhẹ trên màn hình để cắt dây đang giữ viên kẹo. Cách chơi game tuy đơn giản nhưng yêu cầu người chơi có tính khéo léo, nhanh nhẹn trong xử lý và các thủ thuật riêng trong việc tính toán thời gian sao cho vừa ăn được các ngôi sao và khi cắt đứt sợi dây, viên kẹo rơi đúng vào miệng con vật.

Cut the Rope FULL FREE for Android cung cấp cho người chơi nhiều vòng chơi và mức độ khó sẽ được tăng dần qua từng cấp độ chơi. Một ưu điểm của trò chơi là có giao diện đồ họa rất đẹp mắt với màu sắc rực rỡ cùng với âm nhạc nền vui nhộn chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay từ khi mới bắt đầu.


Các tính năng chính của Cut the Rope FULL FREE for Android:

- Trò chơi quái vật ăn kẹo hỗ trợ trên Android
- Điều khiển bằng cách di ngón tay trên màn hình cảm ứng
- Cung cấp kẹo cho quái vật để ghi điểm
- Các cấp độ chơi tăng dần mức độ khó
- Giao diện đồ họa đẹp mắt và nhạc nền sinh động
 

Cut the Rope FULL FREE for Android

Cut the Rope FULL FREE for Android

Cut the Rope FULL FREE for Android

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cut the Rope FULL FREE được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cut the Rope FULL FREE và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ