Cuộc chiến thây ma  icon download

Cuộc chiến thây ma Game cuộc chiến thây ma

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cuộc chiến thây ma 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366533
Size:
6,7 MB
Phát hành:
Tao Mat
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cuộc chiến thây ma 1.3

Nguyễn Thuý Thanh

Cuộc chiến thây ma for Android là game hành động đánh nhau với zoombies để bảo vệ thế giới. Game hỗ trợ trên các thiết bị Android với đồ họa và hình động độc đáo. Người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến kịch tính và cuốn hút để có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

advertisements

Cuộc chiến thây ma for Android kể về cuộc chiến với lực lượng zombies khi chúng đang tấn công thế giới loài người và loại động vật thây ma này đang có mặt ở khắp mọi nơi. Nhiệm vụ của người chơi là vô cùng thiêng liêng và to lớn - một mình tiêu diệt các loại thây ma xấu xí này. Bạn phải bảo vệ ngôi nhà của mình và ngăn không cho zombies tấn công con người.


Cuộc chiến thây ma for Android


Cuộc chiến thây ma for Android cung cấp cho người chơi nhiều loại vũ khí khác nhau để chiến đấu với lực lượng  zombies. Bạn phải tính toán và sử dụng một cách thông minh nguồn lực mà mình có, đồng thời thu thập càng nhiều tiền càng tốt để có thể tăng cường sức mạnh cho mình. Game thử thách lòng dũng cảm và những kỹ năng chiến đấu của người chơi.

Cuộc chiến thây ma for Android có đồ họa tuyệt đẹp và các màn chơi ly kỳ hấp dẫn pha chút hồi hộp, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những phút giây thư giãn tuyệt vời. Phiên bản mới có thể chơi trên mạng xã hội Zing và cho phép người chơi có cơ hội giao lưu trực tuyến với bạn bè.

Các tính năng chính của Zombie Age for Android:

- Game tiêu diệt thây ma trên Android
- Được cung cấp nhiều loại vũ khí khác nhau.
- Chiến đấu với các loại thây ma xấu xí và nguy hiểm
- Các lựa chọn về độ khó
- Đồ họa và hình động độc đáo.
 

Những hình ảnh khác trong game

Cuộc chiến thây ma for Android

Cuộc chiến thây ma for Android

 

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cuộc chiến thây ma được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cuộc chiến thây ma và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ