Fieldrunners HD  icon download

Fieldrunners HD Game bắn súng cho Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Fieldrunners HD 1.20

Phiên bản:
1.20
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 hoặc mới hơn
Downloads:
366500
Size:
37 MB
Phát hành:
Subatomic Studios
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fieldrunners HD 1.20

Nguyễn Thuý Thanh

Fieldrunners HD for Android thuộc thể loại game phòng thủ hấp dẫn hỗ trợ trên các thiết bị Android. Người chơi sẽ vào vai một người chỉ huy lãnh đạo đội quân hùng hậu của mình để chống lại kẻ địch từ bốn phương tám hướng. Trò chơi có hình ảnh đẹp mắt, cùng hệ thống âm thanh hùng hồn và lối chơi vô cùng hấp dẫn.

advertisements

Fieldrunners HD for Android là một trong những tựa game bảo vệ căn cứ hấp dẫn không thể bỏ qua với nhiều người chơi hâm mộ dòng game này. Nhiệm vụ của người chơi là giết được nhiều địch để thu tiền về trang bị vũ khí. Bạn sẽ phải sử dụng chiến thuật một cách đa dạng và hợp lý để ngăn cản những đội quân xâm lược có thể chui vào tháp của mình. Kẻ thù rất nguy hiểm và đòi hỏi người chơi cần có những kỹ năng và chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng.


Fieldrunners HD for Android


Fieldrunners HD for Android có lối chơi khá đơn giản nhưng luôn thử thách người chơi. Bạn phải liên tục chặn đứng các cuộc đổ bộ của quân địch vào thành lũy của mình bằng những chiếc xe tăng, tên lửa hay nhiều thứ khác. Hãy cố gắng tiêu diệt được thật nhiều quân địch để thu tiền về và mua thêm những vũ khí lợi hại để chặn đứng âm mưu xâm lược của chúng, bảo vệ thành lũy của mình.

Fieldrunners HD for Android cung cấp hơn 400 màn chơi trên 4 chiến trường độc đáo, 7 loại vũ khí với sức mạnh phi thường để người chơi đánh bại quân địch. Mỗi màn của Fieldrunners có 3 chế độ chơi từ dễ, trung bình, đến khó để bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt game có hình ảnh đồ họa theo phong cách HD tuyệt đẹp cùng âm thanh nền sống động.

Các tính năng chính của Fieldrunners HD for Android:

- Game phòng thủ, bảo vệ căn cứ trên Android
- Giết được nhiều địch để thu tiền về trang bị vũ khí
- Lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút
- Nhiều màn chơi, nhiều chiến trường, vũ khí
- Đồ họa HD độc đáo

Những hình ảnh khác trong game


Fieldrunners HD for Android

Fieldrunners HD for Android

Fieldrunners HD for Android

Fieldrunners HD for Android

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fieldrunners HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fieldrunners HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ