Cut the Rope: Time Travel  icon download

Cut the Rope: Time Travel Game ếch ăn kẹo cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cut the Rope: Time Travel 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366433
Size:
30,5 MB
Phát hành:
ZeptoLab
Cập nhật:
26/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cut the Rope: Time Travel 1.0.1

Nguyễn Thuý Thanh

Cut the Rope: Time Travel for Android đưa bạn quay ngược thời gian trở về với tổ tiên chú quái vật nhỏ Om Nom và cung cấp các viên kẹo để cứu sống trước khi họ chết đói. Phiên bản này sẽ đưa người chơi đi du lịch đến nhiều vùng đất khác nhau với những hình ảnh đồ họa rất sắc nét.

advertisements

Cut the Rope: Time Travel for Android có cách chơi khá đơn giản với nhiệm vụ của người chơi là tìm cách cho viên kẹo đang lơ lửng ở sợi dây rơi trúng vào miệng của tổ tiên Om Nom. Càng làm cho các con vật ăn được nhiều kẹo, bạn sẽ càng được cộng nhiều điểm. Nếu người chơi ăn thêm được các ngôi sao nằm rải rác và phá vỡ các quả bong bóng trong quá trình di chuyển viên kẹo, số điểm cũng sẽ gia tăng đáng kể.


Cut the Rope: Time Travel for Android


Cut the Rope: Time Travel for Android được điểu khiển bằng cách dùng ngón tay chạm nhẹ trên màn hình để cắt dây đang giữ viên kẹo. Cách chơi game tuy đơn giản nhưng yêu cầu người chơi có tính khéo léo, nhanh nhẹn trong xử lý và các thủ thuật riêng trong việc tính toán thời gian sao cho vừa ăn được các ngôi sao và khi cắt đứt sợi dây, viên kẹo rơi đúng vào miệng con vật.

Cut the Rope: Time Travel for Android cung cấp cho người chơi nhiều vòng chơi và mức độ khó sẽ được tăng dần qua từng cấp độ chơi. Một ưu điểm của trò chơi là bổ sung thêm nhiều bối cảnh, đưa bạn đến thăm 6 địa điểm thú vị, bao gồm cả thời Trung cổ, thời Phục hưng, tàu cướp biển, Ai Cập cổ đại, Hy Lạp cổ đại, và thời kỳ đồ đá.

Các tính năng chính của Cut the Rope: Time Travel for Android:

- Trò chơi quái vật ăn kẹo hỗ trợ trên Android
- Điều khiển bằng cách di ngón tay trên màn hình cảm ứng
- Cung cấp kẹo cho quái vật để ghi điểm
- Các cấp độ chơi tăng dần mức độ khó
- Nhiều bối cảnh khác nhau của lịch sử

Những hình ảnh khác trong game Cut the Rope: Time Travel for Android

Cut the Rope: Time Travel for Android

Cut the Rope: Time Travel for Android

Cut the Rope: Time Travel for Android
 

Cập nhật vào: 26/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cut the Rope: Time Travel được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cut the Rope: Time Travel và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ