Defender II  icon download

Defender II Game chiến đấu, bảo vệ lâu đài

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Defender II 1.3.4

Phiên bản:
1.3.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
366400
Size:
8,2 MB
Phát hành:
Droidhen
Cập nhật:
01/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Defender II 1.3.4

Nguyễn Thuý Thanh

Defender II for Android là tựa game phòng thủ lâu đài với lối chơi hấp dẫn và được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android. Người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến đầy thử thách với đối thủ mạnh. Game có nền tảng đồ họa và hình ảnh sắc nét, đi kèm với âm thanh nền sinh động chắc chắn sẽ cuốn hút người chơi.

advertisements

Defender II for Android lấy bối cảnh là các loài quái vật đang tiến đến và xâm phạm lâu đài của bạn. Người chơi sẽ phải chứng tỏ bản lĩnh của mình là người giữ thành tài ba nhất, dùng cung tên, phép thuật và bản lĩnh của mình để giữ thành, đánh lùi kẻ địch. Game có sự kết hợp giữa  thể loại nhập vai chiến thuật và thủ thành. Người chơi vừa phải đảm bảo cho thành trì yên ổn bởi lũ quỷ với sức mạnh gia tăng từng ngày vừa phải phải cân bằng giữa việc phát triển sức mạnh cho nhân vật.


Defender II for Android


Gameplay của Defender II cung cấp cho người chơi một hệ thống rất nhiều các mặt hàng cần nâng cấp, bao gồm các chỉ số tăng cường sức phòng thủ, nâng cấp sức đánh, mở khóa và tăng cường sức mạnh của những phép thuật tiền ẩn cung hệ thống gameplay dễ hiểu, điều khiển trực quan, sáng tạo. Nhiều màn chơi với độ khó tăng cường cho người chơi chinh phục. Người chơi sẽ tham gia vào những cuộc chiến vô cùng căng thẳng và tính chiến thuật được đặt lên hàng đầu.

Defender II for Android có cách điều khiển khá đơn giản, có chế độ chơi online và phân loại game thủ với những người chơi cùng level khác để đảm bảo yếu tố cạnh tranh. Trò chơi được thiết kế với đồ họa 2D đẹp mắt, cốt truyện đơn giản nhưng cuốn hút. Có 2 chế độ chơi là chế độ nội bộ và chế độc chiến trường nhằm đa dạng hóa các nhiệm vụ để người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Các tính năng chính của Defender II for Android:


- Game bảo vệ lâu đài trên Android
- Vào vai người anh hùng tiêu diệt lũ quỹ
- Cung cấp nhiều mặt hàng nâng cấp, sức mạnh và phép thuật chiến đấu
- Nhiều màn chơi với độ khó tăng dần
- Nhiều chế độ chơi và hệ thống nhiệm vụ phong phú

Những hình ảnh khác trong game

Defender II for Android

Defender II for Android

Defender II for Android
 

Cập nhật vào: 01/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Defender II được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Defender II và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ