Dead Route  icon download

Dead Route Game giết thây ma cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dead Route 1.3.2

Phiên bản:
1.3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3
Downloads:
2443
Size:
81 MB
Phát hành:
Glu
Cập nhật:
01/10/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dead Route 1.3.2

Thu Hà

Dead Route for Android là tựa game bắn thây ma với lối chơi gây nghiện dành, mang phong cách bắn súng và chạy để sống. Bạn sẽ vào vai một xạ thủ di chuyển trên các con đường đổ nát để tiêu diệt các thây ma bẩn thỉu, rùng rợn đồng thời vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm trong hành trình của mình.

advertisements

Dead Route for Android là game kết hợp nhiều đặc điểm khác nhau của game bắn súng, chạy để sống, màu sắc kinh dị với các thử thách đa dạng, đầy hấp dẫn. Người chơi sẽ có tối đa 10 năng lượng để tham gia các chiến dịch tiêu diệt thây ma, đồng thời phải thu thập các vật dụng tìm thấy trên đường phố như thực phẩm, súng ống, giáp, vật dụng cứu thương... Trong quá trình chơi, bạn có thể tùy hiến nhân vật theo ý muốn của mình như thay đổi vũ khí, trang phục và các vật dụng hỗ trợ đi kèm.
 

Cập nhật vào: 01/10/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dead Route được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dead Route và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ