Dead City  icon download

Dead City Game giết thây ma trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dead City 1.0.9

Phiên bản:
1.0.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365766
Size:
27 MB
Phát hành:
Com2uS
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dead City 1.0.9

Nguyễn Thuý Thanh

Dead City for Android là trò chơi hạ gục thây ma trên điện thoại Android. Người chơi sẽ là người anh hùng chiến đấu với các thây ma để sống sót tại thành phố chết này. Bọn thây ma là những người bị nhiễm D-virus.

advertisements

Dead City for Android hỗ trợ người chơi những sức mạnh cao siêu có thể hủy duyệt đối thủ nhưng nên sử dụng trong những lúc không có lối thoát vì nó bị giới hạn. Ngoài ra, các con ma khát máu có nhược điểm là cái đầu. Khi người chơi bắn vào đầu bọn chúng thì bạn sẽ hạ gục thây ma nhanh chóng và tiết kiệm đạn hơn.

Vũ khí của bạn còn có xe hơi. Chúng sẽ giúp bạn đè bẹp đối thủ. Đồng thời bạn còn được hỗ trợ về mặt tốc độ để có thể nhanh chóng di chuyển.

Cách chơi của trò này rất đơn giản. Người chơi chỉ cần sử dụng ngón tay mà có thể di chuyển nhân vật. Khi bạn chiến thắng các thây ma, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều loại vũ khí, các loại áp giáp.

Các tính năng chính của Dead City for Android:

- Hạ gục thây ma
- Hỗ trợ người chơi khả năng hủy diệt
- Hạ gục nhiều thây ma bằng 1 chiếc xe cùng lúc
- Cải tiến 5 xe hơi
- 18 loại vũ khí
- 24 dạng áo giáp
- Đa dạng ngôn ngữ

Hình ảnh trong game Dead City for Android

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dead City được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dead City và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ