Loạn 12 sứ quân  icon download

Loạn 12 sứ quân Game loạn 12 sứ quân

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Loạn 12 sứ quân 1.0.3

Phiên bản:
1.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366300
Size:
18 MB
Phát hành:
giang.nara
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Loạn 12 sứ quân 1.0.3

Nguyễn Thuý Thanh

Loạn 12 sứ quân for Android thuộc thể loại game chiến thuật hành động với các chơi đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn hỗ trợ trên các thiết bị Android. Người chơi sẽ vào vai một vị tướng tài ba chống lại các đợt xâm lăng của quân địch, bảo vệ căn cứ của mình.

advertisements

Loạn 12 sứ quân for Android lấy bối cảnh một thời kỳ lịch sử của Việt Nam - thời kỳ loạn 12 sứ quân với cảnh xã hội hỗn loạn và người chơi buộc phải chọn lấy một vị tướng và đội quân cho mình để dẹp loạn, bảo vệ thành lũy cho mình. Game cung cấp hệ thống nhân vật gồm tướng chỉ huy, quân lính cùng hệ thống vật phẩm và kỹ năng.


Loạn 12 sứ quân for Android


Loạn 12 sứ quân for Android có nhiểu chế độ chơi với mức độ khó khác nhau để người chơi lựa chọn. Các loại vũ khí đa dạng và tính sát thương cao, hệ thống bản đồ phong phú, tòa thành kiên cố và bối cảnh chiến đấu rộng lớn, thoáng đãng. Người chơi sẽ sử dụng sức mạnh và tài năng của mình để đẩy lùi giặc ngoại xâm, tấn công các thành trì nổi tiếng, trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời, dẫn dắt cả quân đội đi lên hùng mạnh.

Game sử dụng hiệu ứng hình ảnh âm thanh sống động, gameplay tuyệt vời sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới lạ. Mỗi màn chơi sẽ đi kèm với số điểm và bảng thành tích được ghi nhận. Hãy tải game ngay để tham gia vao những cuộc đấu tranh tài, bình ổn loạn 12 sứ quân, giúp nhân dân nước nhà sống trong yên vui, thoát khỏi cảnh loạn lạc.

Các tính năng chính của Loạn 12 sứ quân for Android:

- Game chiến đấu phòng thủ trên Android
- Hệ thống nhân vật đa dạng
- Nhiều cấp độ chơi khác nhau
- Hệ thống bản đồ phong phú
- Hiệu ứng âm thanh sống động
 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Loạn 12 sứ quân được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Loạn 12 sứ quân và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ