Army of Darkness Defense  icon download

Army of Darkness Defense Game tiêu diệt đội quân bóng đêm cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Army of Darkness Defense 1.0.3

Phiên bản:
1.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
361766
Size:
42 MB
Phát hành:
Backflip Studios
Cập nhật:
01/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Army of Darkness Defense 1.0.3

Trần Văn Việt

Army of Darkness Defense for Android thuộc thể loại game hành động phòng thủ và đánh quái vô cùng hấp dẫn hỗ trợ trên các thiết bị Android. Game có cách chơi khá đơn giản, sẽ mang người chơi tham gia vào những màn chiến đấu kịch tính. Trò chơi này xây dựng nhiều nhân vật khá quen thuộc và đã được nhiều người dùng Android ưa chuộng.

advertisements

Army of Darkness Defense for Android là trò chơi hành động nhưng khá ngộ nghĩnh và vui nhộn hỗ trợ cho người dùng Android. Trong game, người chơi sẽ có cơ hội gặp lại các nhân vật như: Arthur, Henry, Sheila, the Wiseman, Evil Ash...Game mang phong cách dí dỏm của bộ phim điện ảnh kinh điển, được kết hợp với đồ họa sáng tạo và tuyệt đẹp sẽ cuốn hút người chơi qua những màn chiến đấu kịch tính.

Army of Darkness Defense for Android
 

Army of Darkness Defense for Android trang bị cho người chơi nhiều vũ khí như: súng, cưa, các câu thần chú và nhiều phép thuật. Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt vô số các quái vật nguy hiểm xuất hiện liên tục. Đồng thời, người chơi có thể nhận sự trợ giúp từ một loạt các đồng minh như: kiếm sĩ, hiệp sĩ, thiết giáp, bom, cung thủ và nhiều quyền trọ giúp khác.

Army of Darkness Defense for Android có những hình ảnh hiệp sỹ nhí ngộ nghĩnh và đáng yêu. Các loài quái vật mang hình dạng một bộ xương thây ma và chúng cũng có vũ khí, vì vậy người chơi vừa phải tấn công vừa phải phòng thủ hiệu quả. Game có phong cách đồ họa ấn tượng và âm thanh nền sinh động.

Các tính năng chính của Army of Darkness Defense for Android:

- Game tấn công phòng thủ tiêu diệt quái vật trên Android
- Nhiều nhân vật quen thuộc trong các bộ phim kinh điển
- Sử dụng nhiều loại vũ khí và các sự trợ giúp để tiêu diệt quái vật
- Tạo dựng hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh và đáng yêu
- Đồ họa sắc nét và âm thanh nền sinh động

Một số hình ảnh trong game Army of Darkness Defense for Android:

Army of Darkness Defense for Android

Army of Darkness Defense for Android

Cập nhật vào: 01/03/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Army of Darkness Defense được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Army of Darkness Defense và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ