Đêm của ma Mèo  icon download

Đêm của ma Mèo Truyện ma kinh dị trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đêm của ma Mèo 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
337933
Size:
1 MB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đêm của ma Mèo 1.0

Đỗ Thanh Hải

Đêm của ma Mèo for Android là truyện thuộc thể loại truyện ma kinh dị của tác giả R.L.Stine. Với những tình tiết rùng rợn, hồi hộp truyện đã khiến cho người đọc nhiều phen phải thót tim. Với thiết bị có hệ điều hành Android 2.2 trở lên bạn sẽ được đọc truyện này miễn phí.

advertisements

Nội dung của Đêm của ma Mèo for Android nói về một cô gái đáng yêu, rất thích thể thao, và đặc biệt nhất là môn giữ thăng bằng trên xà có tên là Wendỵ. Nhưng cô gái Wendỵ này bị một người bạn là Nancy trêu chọc và khiêu khích.

Tuy nhiên điểm đáng lưu ý ở đây là Wendỵ  là một cô gái rất thích mèo. Chính điều này khiến truyện bắt đầu trở nên tai hại, cay cấn.

Đêm của ma Mèo for Android mở đầu bằng hình ảnh Wendy Chapman đang dồn hết sức để giữ thăng bằng trên một cây xà . Đó là một môn học mà cô yêu thích. Tuy nhiên trái ngược với sự trầm trồ than phục của cô bạn thân cô,  Nancy Morrow nhìn cô với ánh mắt giễu cợt và nói ra những câu nói khiêu khích cô khiến cô bị dời khỏi xà. Câu chuyện sẽ tiếp tục ra sao? Hãy tải ứng dụng về máy và tìm câu trả lời cho mình nhé!

Tính năng của Đêm của ma Mèo for Android:

- Cho phép người dùng đọc truyện mọi lúc, mọi nơi trên di động
- Mang đến cho người đọc cảm giác hồi hộp, gay cấn
- Tải truyện nhanh
- Ứng dụng được sử dụng miễn phí

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đêm của ma Mèo được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đêm của ma Mèo và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ