Truyện ma người khăn trắng  icon download

Truyện ma người khăn trắng Đọc truyện ma trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện ma người khăn trắng 9.0

Phiên bản:
9.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
359633
Size:
1,2 MB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện ma người khăn trắng 9.0

Trần Văn Việt

Truyện ma người khăn trắng for Android là ứng dụng tổng hợp những tập truyện ma của tác giả Người Khăn Trắng. Những câu chuyện được thêu dệt mờ ảo về cỗi âm, cõi huyền bí ấy cho đến nay cũng là những câu chuyện từ cõi người mà ra. Từ những cây chuyện lưu truyền đâu đó trong dân gian, bằng hư cấu văn học,tác giả đã xây dựng những câu chuyện ma không chỉ đọc cho vui mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

advertisements

Truyện ma người khăn trắng for Android cũng như nhiều truyện ma khác. Chủ đê chính vẫn là sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, cái thấp hèn và cái cao thượng. Thể hiện khát cọng công lý với lẽ sống công bằng cùng với đó là ước mơ một cuộc sống hạnh phúc của mỗi con người.

Sau những làn khói mờ ảo, những hiện tượng tâm linh là những bài học khá thấm thía về lẽ sống, về cách làm người….Trong một vài tập truyện tác giả cũng thể hiện rõ tính đấu tranh giai cấp, những kẻ gieo gió như bọn cường hào ác bá sẽ ắt gặp bão.

Truyện ma người khăn trắng for Android có giao diện dễ sử dụng. Bạn có thể đọc offline, comment cẩm nhận khi đọc truyện trên chiếc điện thoại Android của mình

Tính năng chính của Truyện ma người khăn trắng for Android :

-  Đọc offline..
-  Nháy đúp đê phóng to/thu nhỏ chữ.
-  Lật trang dễ dàng chỉ cần lướt nhẹ trên màn hình.
-  Thêm/xoá trang yêu thích dễ dàng, đơn giản

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện ma người khăn trắng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện ma người khăn trắng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ