Oan hồn rửa hận  icon download

Oan hồn rửa hận Truyện ma, kinh dị trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Oan hồn rửa hận 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
333900
Size:
1,1 MB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Oan hồn rửa hận 1.0

Đỗ Thanh Hải

Oan hồn rửa hận for Android là cuốn sách e-book mà người sử dụng có thể tải về và đọc ở bất cứ đâu ngay trên thiết bị di động Android của mình. Đây là cuốn truyện ma kinh dị đầy yếu tố rùng rợn dành cho những ai yêu thích thể loại này. Chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút thỏa mãn với sở thích của mình.

advertisements

Oan hồn rửa hận for Android là câu chuyện về sự nham hiểm của con người, muốn hãm hại người khác để hưởng trọn vẹn cho bản thân mình. Điều đó sẽ khiến cho những nạn nhân sẽ phải chết một cách oan uổng mà không thể siêu thoát. Từ đó, sự rửa hận sẽ xảy đến.

Con người không thể thấy được những oan hồn khốn khổ đau thương tủi hận theo đuổi kẻ thù mãi khiến cho phải khiếp sợ mất ăn mất ngủ. Những oan hồn nầy cứ bám víu vào kẻ thù đã hãm hại mình vừa để rửa hận, vừa để khuây khỏa nỗi đau khổ trầm thống không thể xóa nhòa được.

Quí vị ngoại cảm nhờ năng khiếu đặc biệt hay do bùa chú của các bậc đại sư truyền đạt đắt đạo quả mới nhìn thấy được oan hồn ứng hiện. Oan hồn rửa hận for Android có dung lượng 1.1MB và tích hợp với hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

Tính năng chính của Oan hồn rửa hận for Android:

- Đọc truyện ma kinh dị online
- Cho phép đọc offline
- Hiển thị danh sách tên truyện
- Chuyển trang dễ dàng

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Oan hồn rửa hận được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Oan hồn rửa hận và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ