Hồn ma theo dâm phụ  icon download

Hồn ma theo dâm phụ Đọc tiểu thuyết kinh dị trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hồn ma theo dâm phụ 9.0

Phiên bản:
9.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
336266
Size:
1,1 MB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hồn ma theo dâm phụ 9.0

Thuy le

Hồn ma theo dâm phụ for Android là cuốn truyện e-book dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Đây là truyện thể loại ma kinh dị. Câu chuyện kể về một cô gái xinh đẹp tên là Hoa, cô chào đời vào ngay đầu mùa xuân khi ngàn hoa đua nhau nở khoe sắc thắm. Đúng như tên gọi, cô có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành…

advertisements

Nội dung Hồn ma theo dâm phụ for Android : Ông nội cô đã từng nói rằng, khi một người đàn bà được đầu thai từ một loài hoa thì nhất định người đó phải có sắc nước hương trời. Vì vậy, không một người đàn ông nào có thể kìm lòng khi đứng trước họ. Nhất là khi đã bị người đàn bà đó để mắt tới.

Khi cô sinh thì tiết trời đã vào thu, trăm hoa đua nở vì vậy cô được đặt tên là Hoa. So với những đứa trẻ sơ sinh khác trong viện thì cô như một thiên thân giáng thế. Những người xung quanh nhìn cha mẹ cô bằng cặp mắt ganh ghét, đố kị bởi vì trong nghèo đói, chiến tranh mà họ có thể sinh được một đứa con đẹp như vậy…

Với những tình tiết lôi cuốn và hấp dẫn, Hồn ma theo dâm phụ for Android sẽ mang đến cho người đọc cảm giác gay cấn, hồi hộp. Bạn có thể chia sẻ câu chuyện này với bạn bè và người thân của mình để cùng tải về và đọc ngay hôm nay để cùng theo dõi xem cuộc đời của cô bé xinh đẹp tên Hoa này sẽ ra sao nhé!

Tính năng chính của Hồn ma theo dâm phụ for Android:

- Đọc online
- Cho phép tải về đọc offline
- Đánh dấu trang đang đọc
- Được chia làm các chương
- Phóng to, thu nhỏ chữ
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hồn ma theo dâm phụ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hồn ma theo dâm phụ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ