Truyện ma  icon download

Truyện ma Truyện ma tổng hợp cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện ma 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365266
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Dung Nguyen Xuan
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện ma 1.1

Nguyễn Sang

Truyện ma for Android là một kho những câu truyện ma audio. Tại đây chúng ta có thể nghe khá nhiều những câu chuyện ma thú vị thậm chí có thể nói là « ghê rợn ». Hãy cùng thử khám phá kho truyện này tại phần mềm Android

advertisements

Truyện ma for Android là một ứng dụng khác hẳn so với kho truyện đọc, đây là kho truyện audio được thể hiện bởi giọng đọc Kinh điển như ông Nguyễn Ngọc Ngạn càng tạo cho người đọc khả năng tò mò. Nhanh tay tham gia ngay ứng dụng Android để đọc những câu truyenj này.

Truyện ma for Android

Truyện ma for Android cung cấp cho bạn một giọng nói trầm ấm và không kém phần ‘’lạnh gáy ‘’vang lên chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng, đặc biệt là những bạn đã có sở thích đọc truyện ma trước đó. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút thực sự thú vị với ứng dụng này của chúng tôi.

Hiện nay, ứng dụng Truyện ma for Android đang được khá đong người dùng sử dụng. Máy bạn chỉ cần có thiết bị Android 2.2 trở lên mà bạn có thể «tận hưởng » những cảm giác cực kỳ thú vị.

Tính năng của Truyện ma for Android :

- Khá nhiều danh sách truyện ma hấp dẫn
- Tận hưởng cảm giác cùng giọng đọc truyền cảm Nguyễn Ngọc Nại.
- Tốc độ tải nhanh
- Miễn phí sử dụng hoàn toàn.

Hình ảnh trong ứng dụng Truyện ma for Android :

Truyện ma for Android

Truyện ma for Android
 

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện ma được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện ma và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ