Kỳ án ánh trăng  icon download

Kỳ án ánh trăng Đọc tiểu thuyết kinh dị trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kỳ án ánh trăng 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
351633
Size:
1,4 MB
Phát hành:
Ungdungviet
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kỳ án ánh trăng 1.0

Hoàng Gia Bách

Kỳ án ánh trăng for Android là cuốn sách e-book tích hợp với các thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android. Đây là cuốn tiểu thuyết kinh dị đầy lôi cuốn đối với nhiều thế hệ bạn đọc trên thế giới. Với những tình tiết đầy ám ảnh, những nỗi sợ hãi, sự bí ẩn chắc chắn sẽ mang đến cho người đọc những trải nghiệm mạnh mẽ.

advertisements

Kỳ án ánh trăng for Android với mở đầu câu chuyện là sự kiện một nữ sinh viên ngã từ trên tầng xuống và mất mạng. Đó là một sinh mạng sinh đẹp trẻ trung những đã ra đi một cách đầy bí ấn và không hề rõ dàng. Bất cứ ai, cũng đều phải thương tiếc cho sự ra đi của cô gái trẻ.

Điều kỳ bí hơn nữa là sự kiện như này xảy ra thường niên ở ngay tại căn phòng 405 của ký túc xá. Trong suốt 12 năm qua, sự việc như vậy đều diễn ra mỗi năm khiến ai cũng phải lo sợ. Tất cả những cô gái xấu số đều có khuôn mặt xinh đẹp và bị tàn phá khủng khiếp.

Câu hỏi đặt ra trong Kỳ án ánh trăng là ai là thủ phạm của những vụ giết người dã man kia? Hay đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên của những lời đồn về ma quái… Những tình tiết đầy bí ẩn diễn ra vô cùng hồi hộp và lôi cuốn. Hãy cùng tải về và đọc ngay hôm nay.

Tính năng chính của Kỳ án ánh trăng for Android:

- Đọc truyện online
- Cho phép đọc offline
- Đánh dấu trang đọc
- Hiển thị danh sách chương
- Cho phép thêm truyện

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kỳ án ánh trăng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kỳ án ánh trăng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ