Vòng xoáy chết người  icon download

Vòng xoáy chết người Truyện ma, kinh dị trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vòng xoáy chết người 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
339666
Size:
1 KB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vòng xoáy chết người 1.0

Trần Văn Việt

Vòng xoáy chết người for Android là ứng dụng đọc truyện kinh dị trên thiết bị Android, câu chuyện xoay quanh một bác sĩ pháp y sau khi vợ bị chết, và từ đó đã có bao nhiêu chuyện xảy đến với anh

advertisements

Cốt truyện của Vòng xoáy chết người for Android kể về Mitsuo Ando, bác sĩ pháp y và giảng viên khoa y của một trường đại học, đang vô cùng đau khổ. Đứa con trai nhỏ của anh chết đuối kéo theo cuộc hôn nhân tan vỡ, còn anh thì liên tục bị những cơn ác mộng về đại dương ám ảnh, hành hạ. Lối thoát duy nhất của Ando là công việc.

Thế giới đắm chìm trong cô đơn, tuyệt vọng và sám hối của Ando đã rung chuyển bởi cái chết lạ lùng của một người bạn cũ, một đối thủ hồi còn học trường y, Ruyji Takayama, mà chính anh là người mổ tử thi. Khi Ando đã nhồi báo và khâu cái xác lại thì thật bất ngờ, một mẩu báo nhỏ lòi ra, trên có ghi sáu chữ số viết thành hai hàng: 178 và 136.

Bị cuốn hút vào trò chơi giải mã, Ando, cùng bạn là Mitsuo, đã dần khám phá ra một loạt cái chết bí ẩn tương tự, cuốn băng mang lời nguyền, và cuối cùng là virus Ring - nguyên nhân của cái chết sau bảy ngày đối với bất kỳ ai xem băng. Cùng đọc Vòng xoáy chết người for Android để biết chi tiết hơn về diễn biến của câu truyện và liệu Mitsuo Ando có giải mã được đáp án và cứu nhân loại khỏi lời nguyền này không

Các tính năng chính của Vòng xoáy chết người for Android:

- Đọc truyện ma kinh dị “Vòng xoáy chết người” của tác giả SUZUKI KOJI
- Lưu trang đang đọc khi ngừng đọc để thuận tiện cho những lần đọc sau
- Đánh dấu những trang bạn thích

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vòng xoáy chết người được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vòng xoáy chết người và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ