Nhà xác  icon download

Nhà xác Đọc truyện ma, kinh dị trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhà xác 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
336300
Size:
1,1 MB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhà xác 1.0

Thuy le

Nhà xác for Android là cuốn truyện e-book dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Đây là thể loại truyện ma kinh dị kể về cuộc sống xung quanh của cô gái tên Quyên bị bệnh gan giai đoạn cuối và chàng sinh viên năm 3 tên Tiến. Họ là hai chị em ruột nhưng Tiến không hề biết chị gái mình mắc bệnh nan y…

advertisements

Nhà xác for Android kể về câu chuyện của một cậu sinh viên. Vào một buổi sáng nọ. Tiến đột nhiên nhận được tin chị gái mình bị bệnh nặng phải chuyển lên bệnh viện thành phố. Như sét đánh ngang tai, cậu lập tức chạy đến bệnh viện mà quên đi rằng tiết học sắp bắt đầu. Tiến đã thực sự sốc khi nhìn thấy chị khác hẳn trước kia.

Mới có vài tuần thôi mà nhìn chị Hai như cái xác không hồn. Da xanh xao, tái nhợt, nằm co quắp như con sâu trên giường. Đầu tóc chị rũ rượi như vừa trải qua cơn ác mộng của đời người. Tiến bàng hoàng và đau đớn khi nhìn thấy tình cảnh của chị mình như vậy.

Được bác sĩ thông báo là chị bị bệnh gan giai đoạn cuối và chỉ sống được vài ngày nên cần chuẩn bị tinh thần lo hậu sự. Cậu không tin vào những gì tai mình vừa nghe được, dường như mất cảm xúc nên cậu ngồi thừ người ra… Nếu bạn muốn biết diễn biến câu chuyện này ra sao thì hãy tải Nhà xác for Android về và đọc ngay hôm nay!

Tính năng chính của Nhà xác for Android:

- Đọc truyện online
- Đọc offline
- Đánh dấu trang đang đọc
- Được chia làm nhiều chương

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhà xác được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhà xác và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ