Bảy ngôi làng ma  icon download

Bảy ngôi làng ma Truyện ma, kinh dị trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bảy ngôi làng ma 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
345900
Size:
1,3 MB
Phát hành:
PBGS
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bảy ngôi làng ma 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Bảy ngôi làng ma for Android là truyện về 7 làng ma kinh dị trên điện thọai Android. Truyện nằm trong bộ truyện “Quái đàm hiệp hội” kinh dị. Chuyện xung quanh ngôi làng với các con ma như ăn cắp, đố kỵ, hay cướp của giết người.

advertisements

Bảy ngôi làng ma for Android nằm trong bộ truyện “Quái đàm hiệp hội” với rất nhiều tình tiết kinh dị. Và nó đang được rất nhiều người đọc yêu thích tại Trung Quốc dành cho giới trẻ.

Chuyện xung quanh ngôi làng với các con ma như ăn cắp, đố kỵ, hay cướp của giết người. Những con ma chân thực xuất phát với chính suy nghĩ trong mỗi người. Với ngòi bút sắc sảo của tác giả đã tái hiện lại cảnh ngôi làng kinh dị, đồng thời còn có sự kết hợp của các công nghệ phát triển.

Bảy ngôi làng ma for Android mang lại cho người đọc những bài học suy ngẫm về cuộc sống thời nay, lớp trẻ cũng bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều với những trò chơi mang tính chiến đấu bạo lực kinh dị.

Các tính năng chính của Bảy ngôi làng ma for Android:

- Truyện về 7 làng ma kinh dị
- Nhiều tình tiết kinh dị
- Phù hợp với giới trẻ
- Cung cấp các series game
- Kết hợp với công nghệ cao

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bảy ngôi làng ma được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bảy ngôi làng ma và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ