Đau thương đến chết  icon download

Đau thương đến chết Truyện kinh dị trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đau thương đến chết 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
355666
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Viet Android
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đau thương đến chết 1.3

Thu Hà

Đau thương đến chết for Android là cuốn tiểu thuyết kinh dị siêu hay của tác giả Quỷ Cố Nữ được dùng miễn phí trên hệ điều hành Android. Cuốn tiểu thuyết mang đến cho bạn những cảm nhận sâu sắc về nhưng bi kịch xảy ra đối với nhân vật. Tham gia ứng dụng để đọc truyện nhanh hơn.

advertisements

Đau thương đến chết for Android kể về sự gan dạ của một nhóm thanh niên đi du lịch đến thắng cảnh Tân Thường Cóc, nơi có hang Thập Tịch đặt những cỗ quan tài treo huyền bí. Đó là một nơi vô cùng bí hiểm và rung rợn nhưng họ vẫn tham quan hang này.

Bi kịch đã thực sự xảy ra với họ khi đến hang đó. Liệu họ có thoát ra được khỏi hang đó và quay trở về an toàn? Tham gia ứng dụng để tìm câu trả lời.

"Đau thương đến chết" là phần hai của sê-ri "những câu chuyện bí hiểm chưa thể làm sáng tỏ" của tác giả Quỷ Cổ Nữ. Phần 1: Đau thương đến chết - Vạn Kiếp; Phần 2: Đau thương đến chết - Luân Hồi. Cả hai phần đều là những câu chuyện li kì và hấp dẫn.

Tính năng của Đau thương đến chết for Android:

- Mang đến cho bạn câu chuyện li kì hấp dẫn cùng sự trải nghiệm lí thú.
- Đọc nhanh hơn với ứng dung này.
- Cài đặt đơn giản.
- Hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đau thương đến chết được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đau thương đến chết và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ