Bị thiêu sống  icon download

Bị thiêu sống Truyện kinh dị trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bị thiêu sống 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
329466
Size:
1,3 MB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bị thiêu sống 1.0

Thuy le

Bị thiêu sống for Android là câu chuyện kể của một người con gái trong một vùng ở châu âu, khi mà tình dục trước hôn nhân là chuyện đáng xấu hổ và bị kết án, thiêu sống, tuy nhiên có 1 điều kỳ diệu là cô đã được cứu sống và cô quyết định nói ra toàn bộ sự thật câu chuyện

advertisements

Tác phẩmBị thiêu sống for Android là hồi ký rung động lòng người về tội ác với phụ nữ. Cuốn hồi ký khá đặc biệt, bởi nhân vật chính không muốn nêu tên thật, không tiết lộ nơi ở hiện tại vì mối lo sợ bị truy đuổi và trả thù. "Một nơi nào đó ở châu Âu" và cái tên giả Souad là hai điều riêng nhất của người phụ nữ trong cuốn sách mà độc giả có thể hình dung.

Như phần lớn các cô gái sống ở vùng nông thôn hẻo lánh của Palestine, Souad chỉ được xem như là nô lệ trong gia đình. Cô cùng mẹ, các chị em gái phải làm việc quần quật từ sáng đến tối trên cánh đồng, trên vườn nhà, trong xó bếp, chuồng cừu... Chỉ cần cô gái nói chuyện với người đàn ông ngoài gia đình, cô ta sẽ bị kết tội là con đĩ và mang nỗi nhục suốt đời.

Khi nhận thức được cuộc sống quanh mình, Souad biết, sinh ra là con gái, điều đó có nghĩa là suốt đời phải cúi đầu vâng lệnh, nghe theo mọi chỉ dẫn, sai khiến của cha, anh em trai và sau này là người chồng.

 Các tính năng chính của Bị thiêu sống for Android:

- Đọc trọn bộ Truyện ma kinh dị “Bị thiêu sống” của tác giả Souad
- Lưu trang đang đọc khi ngừng đọc để thuận tiện cho những lần đọc sau
- Đánh dấu những trang bạn thích

Một số hình ảnh khácsrc="/cf/images/ltt/2014/4/bi-thieu-song-for-android-5.jpg" />

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bị thiêu sống được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bị thiêu sống và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ