Con quỷ truyền kiếp  icon download

Con quỷ truyền kiếp Truyện ma, kinh dị nước ngoài

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Con quỷ truyền kiếp 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
334833
Size:
980 KB
Phát hành:
Ungdungviet
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Con quỷ truyền kiếp 1.0

Đỗ Thanh Hải

Con quỷ truyền kiếp for Android là cuốn truyện ma kinh dị kể về lời nguyền là tham vọng muốn chiếm được báu vật từ thanh gươm và bàn tay từ một xác người chết do bị treo cổ đã đẩy những người thuộc dòng họ Hammond trở thành những kể giết người đẫm máu.

advertisements

Những tội ác mà người trong dòng họ Hammond phạm phải đã đẩy họ vào tội lỗi triền miên, để rồi sau đó họ lại chuộc tội bằng cách kết liễu đời mình một cách bi thảm. Chính những tội lỗi của người đời trước gây ra đã theo “gien” di truyền đến đời sau qua biết bao nhiêu thế hệ.

Bí mật này chồng chất bí mật kia, chỉ đến khi nào những câu đố bí ẩn và nguy hiểm kia được giải mã thì nó mới mang lại sự thăng bằng cho tâm hồn con người khi tìm thấy điểm tựa của lương tâm. Qua Con quỷ truyền kiếp, nhà văn muốn gửi gắm tới bạn đọc một thông điệp đầy ý nghĩa và tính nhân văn rằng chỉ có tình thương mới cứu rỗi được con người.

Đọc Con quỷ truyền kiếp for Android, bạn có thể hiểu thêm được rất nhiều triết lý nhân văn sâu sắc được gửi gắm trong đó. Hãy tải về và đọc ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những điều mới mẻ và hiểu thêm được một phần nào những con người thời bấy giờ các bạn nhé!

Tính năng chính của Con quỷ truyền kiếp for Android:

- Đọc truyện kinh dị, truyện ma
- Tình tiết, nội dung hấp dẫn
- Đọc online
- Cho phép tải về đọc offline
- Đánh dấu trang đang đọc
- Được chia làm các chương
- Phóng to, thu nhỏ chữ
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Con quỷ truyền kiếp được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Con quỷ truyền kiếp và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ