Mặt nạ máu  icon download

Mặt nạ máu Truyện tiểu thuyết kinh dị cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mặt nạ máu 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
342033
Size:
1 MB
Phát hành:
PBGS
Cập nhật:
23/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mặt nạ máu 1.0

Thu Hà

Mặt nạ máu for android là ứng dụng cho phép bạn đọc cuốn tiểu thuyết kinh dị hay và hấp dẫn. Câu chuyện bắt đầu khi xuất hiện một chiếc mặt nạ đầy ma lực đã cuốn tất cả vào vòng xoáy chết chóc. Đọc truyện nhanh hơn và miễn phí trên thiết bị Android.

advertisements

Mặt nạ máu for android là ứng dụng nói về những bí ẩn ma quái được chôn vùi hàng trăm năm mở đầu vào những năm cuối thời Dân quốc. Một cuộc sống yên bình diễn ra nhưng rồi những biến cố làm thay đổi cục diện.

Mặt nạ máu for Android

Câu chuyện lấy bối cảnh là phía bắc Trung Quốc, nơi thị trấn nhỏ vẫn bình lặng, cuộc sống êm đềm vẫn diễn ra bình thường, lặng lẽ. Chuyện gì đã xảy ra? Mời bạn tham gia ứng dụng Mặt nạ máu for android để có thể tìm được đáp án chính xác nhất.

Mặt nạ máu for android là ứng dụng hay hứa hẹn thu hút nhiều người tham gia. Máy của bạn có thiết bị Android 2.2 trở lên là có thể cài đặt miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của Mặt nạ máu for Android:
 
- Mang đến cho bạn một câu chuyện hết sức li kì và hấp dẫn.
- Đọc mọi nơi nêu bạn muốn.
- Cài đặt và sử dụng đơn giản.
- Miễn phí cho người dùng.

Hình ảnh trong ứng dụng Mặt nạ máu for Android::

Mặt nạ máu for Android

 

Cập nhật vào: 23/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mặt nạ máu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mặt nạ máu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ