Truyện ma tuyển chọn  icon download

Truyện ma tuyển chọn Truyện ma chọn lọc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện ma tuyển chọn 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
335900
Size:
903 KB
Phát hành:
PBGS
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện ma tuyển chọn 1.0

Thuy le

Truyện ma tuyển chọn là cuốn truyện e-book dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Đây là cuốn truyện được tổng hợp rất nhiều câu chuyện ma quái, kì dị. Thể loại truyện này là một trong những loại hấp dẫn nhất và lôi cuốn người đọc bởi nội dung mà nó mang lại.

advertisements

Được tổng hợp rất nhiều câu chuyện khác nhau như Phải tống khứ George đi, Kho báu, Vật tội chứng, Kẻ thù, Con ma thiếu kinh nghiệm, Án tử hình,… cuốn truyện giúp bạn đọc vào những lúc rảnh rỗi hoặc bất kì lúc nào đối với những người đam mê thể loại truyện này.

Truyện ma tuyển chọn gây cho người đọc cảm giác hồi hộp, rùng rợn hay giật mình. Với những người yếu bóng vía thì họ còn không dám đọc một mình trong phòng hoặc ban đêm. Những yếu tố này mang đến cho người đọc cảm giác thực sự thú vị và toát mồ hôi.

Người dùng cũng có thể chia sẻ những câu chuyện trong Truyện ma tuyển chọn for Android với người thân và bạn bè của mình. Hãy tải về và đọc ngay hôm nay để cùng trải nghiệm cảm giác độc đáo và hồi hộp chỉ có trong cuốn truyện e-book này mang lại!

Tính năng chính của Truyện ma tuyển chọn for Android:

- Đọc truyện ma tổng hợp
- Đọc online
- Cho phép tải về đọc offline
- Đánh dấu trang đang đọc
- Được chia làm các chương
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện ma tuyển chọn được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện ma tuyển chọn và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ