Trinh nữ báo thù  icon download

Trinh nữ báo thù Truyện ma trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Trinh nữ báo thù 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
342500
Size:
1,3 MB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Trinh nữ báo thù 1.0

Thu Hà

Trinh nữ báo thù là cuốn truyện ma kinh dị được sưu tầm trên các trang mạng xã hội. Câu chuyện xảy khi có một vụ án mạng kì bí vẫn không ai có thể giải thích được chuyện gì đã xảy ra. Tham gia ứng dụng Trinh nữ báo thù for Android để tim hiểu.

advertisements

Trinh nữ báo thù for android là ứng dụng mang đến câu chuyện kể về vụ án lạ lùng và bí ẩn xảy ra vào Mùa Xuân tháng 4 năm 1962 tại Cần Thơ. Các trinh sát thời đó đã cố hết sức để tìm ra nguyên nhân nhưng vẫn bó tay trước sự việc.

Trinh nữ báo thù for Android

Hiện trường cho thấy đây là vụ án giết người trầm trọng, cái chết của mọi người đều hết sức bí ẩn. Vậy sự việc phát sinh từ đâu và nguyên nhân là gì? Mời bạn tham gia ứng dụng Trinh nữ báo thù for android để tìm câu trả lời.

Trinh nữ báo thù for android mang đến một câu chuyện li kì và hấp dẫn thu hút được nhiều người tham gia.Máy của bạn có thiết bị Android 4.0 trở lên là có thể cài đặt và sử dụng.

Tính năng của ứng dụng Trinh nữ báo thù for Android:

- Mang đến câu chuyện li kì và hấp dẫn.
- Giao diện đẹp thiết kế thông minh thu hút người tham gia.
- Cài đặt đơn giản.
- Tốc độ nhanh.

Hình ảnh trong ứng dụng Trinh nữ báo thù for Android:

Trinh nữ báo thù for Android

 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Trinh nữ báo thù được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Trinh nữ báo thù và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ