Đề thi đẫm máu  icon download

Đề thi đẫm máu Tiểu thuyết kinh dị trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đề thi đẫm máu 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
353100
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Ungdungviet
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đề thi đẫm máu 2.0

Trần Văn Việt

Đề thi đẫm máu for Android là cuốn truyện e-book tích hợp trên các thiết bị di động có nền tảng là hệ điều hành Android. Đây là cuốn truyện ma kinh dị mà người đọc có thể tải về và đọc ở bất cứ đâu với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nếu bạn là người ưa thích thể loại ly kỳ, rùng rợn thì đây sẽ là cuốn sách thú vị cho bạn.

advertisements

Đề thi đẫm máu kể về những vụ giết hại người hàng loạt vô cùng ghê rợn xảy ra liên tục ở một thành phố nọ. Trong đó, nhân vật Phương Mộc xuất hiện với vai trò là một học viên cao học có khả năng phán đoán tâm lý tội phạm xuất sắc bị cảnh sát kéo vào cuộc truy lùng tội phạm này.

Trong truyện Đề thi đẫm máu, nhân vật phản diện là một tên sát thủ có sở thích uống máu người trộn với sữa tươi. Câu hỏi đặt ra là hắn chỉ là một tên bệnh hoạn không bình thường hay là một con quỷ hút máu bất tử và tàn khốc nhất từng được lưu truyền trong truyền thuyết?

Đề thi đẫm máu được đánh giá là cuốn tiểu thuyết với kết cấu chặt chẽ, logic với những diễn biến tâm lý phức tạp và gay cấn. Những tình tiết vô cùng ly kỳ và hấp dẫn khiến cuốn sách trở thành tác phẩm ăn khách hàng đầu ở Trung Quốc. Tác phẩm còn được mua bản quyền để chuyển thể thành phim.

Tính năng chính của Đề thi đẫm máu for Android:

- Đọc truyện kinh dị online
- Cho phép đọc offline
- Hiển thị theo chương
- Cho phép thêm truyện
- Tải và cài đặt nhanh chóng

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đề thi đẫm máu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đề thi đẫm máu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ