Nghìn Lẻ Một Đêm icon download

Nghìn Lẻ Một Đêm Truyện cổ tích trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nghìn Lẻ Một Đêm 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
365933
Size:
2,2 MB
Phát hành:
Luu Tien Dung
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nghìn Lẻ Một Đêm 1.0

Đỗ Thanh Hải

Nghìn lẻ một đêm là tác phẩm cực kỳ nổi tiếng của nền văn học Ả Rập từ trước cho đến giờ. Tác phẩm cũng góp phần làm nên sự tuyệt diệu của nền văn học thế giới nói chung. Hãy tham gia ứng dụng của Android để đọc tiếp tác phẩm tuyệt vời này.

advertisements

Nghìn lẻ một đêm là tập truyện dân gian lớn và nổi tiếng của nhân dân Ả Rập, có nguồn gốc lâu đời trên xứ sở của các hoàng đế Arap cổ đại và được bổ sung qua nhiều thế kỷ bằng kho tàng truyện cổ dân gian các nước trong hệ ngôn ngữ Ấn-Âu. Cùng tham gia phần mềm Android để thưởng thức nhé.

Nghìn Lẻ Một Đêm

Nghìn lẻ một đêm thể hiện ở hoàn mỹ về xu hướng của người dân lao động xưa, xu hướng muốn hiện thực giống như một phép nhiệm màu. Hơn nữa, nó được kết hợp những ngôn từ mang sức mạnh huyền ảo.

Với sức hấp dẫn kỳ diệu, Nghìn Lẻ Một Đêm đã có hàng ngàn lượt người tham gia. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 2.0 trở lên là bạn có thể đọc ngay tuyệt tác này.

Tính năng Đọc Nghìn lẻ một đêm trên Android:

- Mang đến cho bạn một tác phẩm đặc sắc và hấp dẫn.
- Giúp bạn hiểu biết thêm về ngôn từ trong văn học.
- Đọc truyện nhanh, dễ dàng.
- Miễn phí sử dụng

Hình ảnh trong ứng dụng Nghìn lẻ một đêm trên Android:

Nghìn Lẻ Một Đêm

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nghìn Lẻ Một Đêm được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nghìn Lẻ Một Đêm và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ