Chuyện thầm kín của con trai  icon download

Chuyện thầm kín của con trai Giải đáp giới tính cho con trai

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chuyện thầm kín của con trai 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
364966
Size:
395 KB
Phát hành:
M-Studio.vn
Cập nhật:
12/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chuyện thầm kín của con trai 1.0

Thu Hà

Chuyện thầm kín của con trai for Android là cuốn cẩm nang giới tinh dành cho con trai. Trong đây là những lời giải đáp điều các bé trai bức xúc trong lòng, và cả những chuyện rất ngại thổ lộ với người khác như vấn đề giới tính, sinh sản, tiết niệu. Đọc sách Nhanh hơn với thiết bị Android cho máy.

advertisements

Các bé trai luôn luôn có những điều thầm kín trong lòng khó nói muốn hỏi mà không dám hoặc không biết hỏi ai. Chuyện thầm kín của con trai sẽ giúp các bé giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

Tác giả Ngô Quý Như là vị bác sĩ ở Trung Quốc cho biết mục đích ra đời của cuốn sách Chuyện thầm kín của con trai for Android là muốn các bạn thanh thiếu niên xem cuốn sách này không chỉ là cẩm nang cung cấp kiến thức mà còn là lời tâm sự của một bậc đàn anh, hoặc một người bạn. Sách được Nhà xuất bản Phụ nữ ấn hành năm 2000 do Duyên Hồng dịch.

Bạn muốn tải ứng dụng này cho máy của bạn? Chỉ cần có thiết bị Android cho máy là bạn có thể sử dụng được phần mềm tiện ích này.

Tính năng của Chuyện thầm kín của con trai for Android:

- Bạn có thể tự động lưu trang đọc gần nhất mà không phải bookmark
- Đọc sách tự động
- Giúp bạn lật trang theo các chiều trên dưới trái phải
- Có ứng dụng đọc ban đêm hoặc ban ngày
- Truy cập mục lục nhanh và dễ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 12/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chuyện thầm kín của con trai được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chuyện thầm kín của con trai và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ