SLib Thư viện truyện  icon download

SLib Thư viện truyện Tổng hợp tiếu thuyết trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SLib Thư viện truyện 1.03

Phiên bản:
1.03
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
365033
Size:
2,1 MB
Phát hành:
INT4
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download SLib Thư viện truyện 1.03

Thu Hà

SLib Thư viện truyện for Android là phần mềm tổng hợp những câu chuyện hay, ý nghĩa nhất. Bạn là người thích đọc sách, truyện thì ứng dụng đọc truyện đồ sộ này khó lòng bỏ qua được. Ứng dụng mang đến cho bạn nhiều thể loại truyện phong phú và đa dạng, giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái.

advertisements

SLib Thư viện truyện for Android là một giải pháp rất hay và kinh tế cho người thích đọc sách. Bạn sẽ được sở hữu một kho sách đồ sộ hơn 3000 đầu sách của hơn 1000 tác giả nổi tiếng chỉ với một chiếc điện thoại, hay máy tính bảng.

Phần mềm đọc truyện tập hợp tất cả các thể loại. Các danh mục đó gồm: Truyện ngắn, Truyện dài, Tiểu thuyết, Truyện cổ tích, Trinh thám, Ngôn tình, Truyện học trò, Tiếu lâm, Truyện ma, Kinh dị - Ma quái, Suy ngấm làm người, Phiêu lưu mạo hiểm, Lịch sử, Tình cảm - Xã hội, Văn học cổ điển nước ngoài...

Ra đời chưa lâu nhưng SLib Thư viện truyện for Android này đã có tới hàng chục nghìn lượt tham gia. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 2.1 trở lên là bạn đã có thể sử dụng được phần mềm tiện ích này.

Tính năng của ứng dụng Thư viện truyện for Android:

- Gợi ý cho bạn những cuốn sách hay hàng ngày.
- Có thể đọc offline để tiết kiệm pin.
- Ngoài danh mục truyện hay và truyện hot, còn có danh mục truyện theo thể loại và truyện theo tác giả.
- Ứng dụng còn có tính năng sửa lỗi menu.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SLib Thư viện truyện được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SLib Thư viện truyện và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ