Yêu nhầm chị hai được em gái  icon download

Yêu nhầm chị hai được em gái Tiểu thuyết tình yêu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Yêu nhầm chị hai được em gái 3.0.0

Phiên bản:
3.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
359133
Size:
1,8 MB
Phát hành:
VietApp
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Yêu nhầm chị hai được em gái 3.0.0

Trần Văn Việt

Yêu nhầm chị hai được em gái for Android là phần mềm hữu ích giúp người đọc thỏa sức theo dõi cuốn tiểu thuyết tình cảm ngây thơ, trong sáng tuổi học trò “Yêu nhầm chị hai được em gái”. Đây là cuốn sách văn học nổi tiếng của tác giả LeoAslan.

advertisements

Yêu nhầm chị hai được em gái for Android giúp người dùng dễ dàng đọc từng chương truyện của tác giả LeoAslan. Đây là bộ tiểu thuyết hấp dẫn về tình yêu tuổi học trò trong sáng, lãng mạn và cũng không thiếu những tình huống gay cần, những pha hài hước sảng khoái.

Yêu nhầm chị hai được em gái được đánh giá là cuốn tiểu thuyết tình cảm hấp dẫn nhất những năm gần đây. Và đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho nhiều nhà văn trẻ chắp bút, sáng tạo. Tác phẩm thực sự trở thành một hiện tượng văn học với sức hút khó cưỡng lại đối với mọi người.

Yêu nhầm chị hai được em gái for Android rất thân thiện và dễ sử dụng, giúp người đọc thoải mái theo dõi từng tình tiết của bộ truyện mọi lúc mọi nơi. Văn phong dí dỏm, hài hước của câu chuyện cũng giúp cho người đọc thư giãn sau hàng giờ làm việc căng thẳng.

Một số tính năng chính của Yêu nhầm chị hai được em gái for Android:

-    Là một tiểu thuyết tình cảm học trò lãng mạn
-    Có nhiều tình huống gay cấn nhưng rất hài hước
-    Văn phong dí dỏm giúp người đọc thực sự thư giãn thoải mái
-    Phần mềm đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Yêu nhầm chị hai được em gái được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Yêu nhầm chị hai được em gái và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ