Yêu em không cần quá cuồng si  icon download

Yêu em không cần quá cuồng si Tiểu thuyết tình cảm trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Yêu em không cần quá cuồng si 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
346033
Size:
767 KB
Phát hành:
VietApp
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Yêu em không cần quá cuồng si 1.0.0

Nguyễn Thuý Thanh

Yêu em không cần quá cuồng si for Android là truyện ngắn tình cảm sâu sắc trên điện thoại Android. Truyện ngắn mang lại cho người dùng những chuyện tình yêu, duyên phận. Câu chuyện nói về 2 nhân vật chính giữa một anh chàng đẹp trai và giàu có, cùng một cô gái xinh đẹp thông minh.

advertisements

Yêu em không cần quá cuồng si for Android có cốt truyện đơn giản nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Bên cạnh đó là lối văn tỉ mỉ được trau chuốt đến từng câu chữ. Người đọc sẽ được trải mình vào câu chuyện tình yêu của 2 nhân vật chính giữa một anh chàng đẹp trai và giàu có, cùng một cô gái xinh đẹp thông minh.

Cô gái rất thông minh giỏi giang nhưng lại không muốn biểu lộ điều đó. Chàng trai phong lưu và thông minh đã yêu cô gái và muốn được kết hôn cùng cô.

Yêu em không cần quá cuồng si for Android có những tình tiết mới mẻ và bất ngờ cho người đọc. Bạn sẽ được trải mình với những rung động của tình yêu, những tình huống hài hước và bất ngờ. Qua đó để biết được thêm về tình yêu muôn màu muôn vẻ trong cuộc sống. Truyện ngắn đang chiếm được rất nhiều tình cảm của bạn đọc.

Các tính năng chính của Yêu em không cần quá cuồng si for Android:

- Truyện ngắn tình cảm sâu sắc
- Cốt truyện đơn giản lôi cuốn
- Lối văn tỉ mỉ được trau chuốt
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Yêu em không cần quá cuồng si được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Yêu em không cần quá cuồng si và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ