Bởi vì yêu for Android icon download

Bởi vì yêu for Android Tiểu thuyết tình yêu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bởi vì yêu for Android 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
334400
Size:
871 KB
Phát hành:
VietApp
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bởi vì yêu for Android 1.0.0

Đỗ Thanh Hải

Bởi vì yêu for Android là cuốn tiểu thuyết tình yêu tha thiết những cũng đầy đau khổ và hối tiếc. Với những cung bậc cảm xúc trái chiều đan xen hòa quện, chắc chắc người đọc sẽ có những giờ phút lắng mình trong tình yêu.

advertisements

Bởi vì yêu for Android cho chúng ta hiểu rằng trên đời này con người ta không thể vô duyên vô cớ mà gặp và yêu nhau. Và cũng vị thế, người ta cũng không thể hận nhau không nguyên cớ. Nhưng nếu một ngày, chúng ta vô cớ hận một người?

Nếu như năm đó cô không có yêu anh, không cùng anh có những kỷ niệm đẹp. Đúng vậy nếu tất cả chỉ là những lời nói đầu môi, cô tình nguyện cho tới bây giờ không quá yêu anh như vậy.
Sinh thời không thể buông tha.

Vận mệnh đưa đẩy thật sự làm cho bọn họ gặp lại nhau. Anh lại như trước biểu hiền tình ý chân thành, cũng giống như chuyện năm đó chưa bao giờ phát sinh vậy.Cũng giống như bọn họ chưa bao giờ kết hôn và cũng chưa từng có ly hôn... Bởi vì yêu for Android có dung lượng 871KB và tích hợp với hệ điều hành Android 2.1 trở lên.

Tính năng chính của Bởi vì yêu for Android:

- Đánh dấu số trang đã đọc
- Đọc tiểu thuyết tình yêu online
- Cho phép tải về đọc khi offline
- Hiển thị theo chương
- Cho phép thêm ứng dụng

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bởi vì yêu for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bởi vì yêu for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ