Ác ma mỉm cười  icon download

Ác ma mỉm cười Tiểu thuyết tình yêu lãng mạn

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ác ma mỉm cười 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
345400
Size:
570 KB
Phát hành:
Thu Gian Viet
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ác ma mỉm cười 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Ác ma mỉm cười for Android là truyện ngắn tình cảm sâu sắc trên điện thoại Android. Truyện ngắn mang lại cho người đọc những chuyện về tình yêu, duyên phận. Câu chuyện nói về nhân vật cô bé vô cùng dễ thương xinh xắn có một gia đình vô cùng hạnh phúc cùng ba mẹ và chú chó nhỏ.

advertisements

Ác ma mỉm cười for Android có cốt truyện đơn giản nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Bên cạnh đó là lối văn tỉ mỉ được trau chuốt đến từng câu chữ. Người đọc sẽ được trải mình vào câu chuyện tình yêu của cô bé vô cùng dễ thương xinh xắn dưới ngòi bút tài tình sắc sảo của tác giả.

Cô gái đang đùa nghịch cùng chú nhỏ trên đám cỏ xanh mượt gần nhà. Cô gái với đôi môi đỏ hạnh phúc cùng với tình yêu của bố mẹ, chú chỏ nhỏ Tiểu Bạch đáng yêu.

Ác ma mỉm cười for Android có những tình tiết mới mẻ và bất ngờ cho người đọc. Bạn sẽ được trải mình với những rung động của tình yêu, những tình cảm gia đình đầm ấm. Qua đó để biết được thêm về tình yêu muôn màu muôn vẻ trong cuộc sống. Truyện ngắn đang chiếm được rất nhiều tình cảm của bạn đọc.

Các tính năng chính của Ác ma mỉm cười for Android:

- Truyện ngắn tình cảm sâu sắc
- Cốt truyện đơn giản lôi cuốn
- Lối văn tỉ mỉ được trau chuốt
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ác ma mỉm cười được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ác ma mỉm cười và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ