Anh yêu em rất nhiều  icon download

Anh yêu em rất nhiều Tiểu thuyết tình yêu, lãng mạn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Anh yêu em rất nhiều 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
336233
Size:
944 KB
Phát hành:
VietApp
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Anh yêu em rất nhiều 1.0.0

Thuy le

Anh yêu em rất nhiều for Android là cuốn tiểu thuyết tình cảm kể về chuyện tình tay 3 giữa Hứa Diệc Dương – Tống Nhất Hạnh – Lâm Tử Diễn. Họ yêu đối phương và luôn chờ đợi rồi một ngày nào đó người kia có thể hiểu được tình cảm của mình. Thế nhưng một ngày họ chợt nhận ra rằng họ thật ngốc giống nhau…

advertisements

Nội dung của Anh yêu em rất nhiều for Android kể về một chàng trai cao ngạo, tài ba, Hứa Diệc Dương luôn huyễn hoặc bản thân rằng trên đời này sẽ chẳng có ai chiếm được trái tim mình. Thế nhưng khi mỗi người một nơi, anh mới nhận ra rằng mình luôn chung thủy với một người con gái, suốt cuộc đời này cũng chẳng thể nào buông tay.

Cô gái mang tên Tống Nhất Hạnh và chàng trai Lâm Tử Diễn đều ở trong tình cảnh giống nhau khi mình chờ người này, nhưng người này lại chờ người kia. Cuối cùng họ cũng nhận ra rằng họ thât ngu ngốc khi cứ chờ đợi một tình yêu từ đối phương nhưng chẳng biết có ngày được đáp lại.

Anh yêu em rất nhiều for Android là cuốn tiểu thuyết giúp chúng ta hiểu rằng hãy trân trọng những gì mà ta đang có. Khi yêu đừng chỉ dùng tình cảm mà hãy biết kết hợp lý trí giúp ta có cái nhìn đúng đắn về tình yêu. Hãy tải về và đọc ngay hôm nay để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc chỉ có trong Anh yêu em rất nhiều for Android các bạn nhé!

Tính năng chính của Anh yêu em rất nhiều for Android:

- Đọc truyện online
- Cho phép đọc offline
- Cho phép thêm ứng dụng
- Đánh dấu trang đang đọc

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Anh yêu em rất nhiều được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Anh yêu em rất nhiều và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ