Lời thách đố tình yêu  icon download

Lời thách đố tình yêu Đọc tiểu thuyết tình yêu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lời thách đố tình yêu 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 3.0 trở lên
Downloads:
365133
Size:
689 KB
Phát hành:
FunnyAppVN
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lời thách đố tình yêu 1.0

Thu Hà

Lời thách đố tình yêu for Android là ứng dụng giúp bạn đọc một câu chuyện tình cảm teen của tác giả Ni Xảo Nhi. Câu chuyện nói về một chàng trai vô cùng xuất chúng được rất nhiều bạn gái ngưỡng mộ và thầm yêu trộm nhớ. Đọc truyện hoàn toàn miễn phí với thiết bị Android cho máy của bạn.

advertisements

Nhắc đến anh chàng xuất chúng kia không khỏi làm người khác ngưỡng mộ. Cậu giỏi ở tất cả các phương diện từ học tập, thể thao, thi đấu đến cả ngoại hình, tính cách, gia thế đều đáng ngưỡng mộ. Nhưng cậu ta lại sống rất bừa bãi, đồ ăn do cậu chế biến có thể hạ độc giết chết hàng nghìn con bò.

Lời thách đố tình yêu for Android còn kể về quá trình tiếp cận hotboy của Thu Hạ Hạ nhằm cưa đổ chàng vì mục đích trả thù cho cô bạn thân khỏi bị chê cười khi thầm thương trộm nhớ hotboy. Sử dụng mọi kế sách, cuối cùng phương pháp tiếp cận của cô lại là làm ô-sin cho chàng.

Đọc truyện hoàn toàn miễn phí với thiết bị Android 3.0 trở lên cho máy của bạn. Đây là một ứng dụng rất hay và cần thiết cho mọi người.

Một số tính năng của Lời thách đố tình yêu for Android:

- Đem đến cho người dùng một câu chuyện vô cùng thú vị.
- Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm.
- Cài đặt đơn giản, tốc độ nhanh.
- Miễn phí hoàn toàn.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lời thách đố tình yêu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lời thách đố tình yêu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ