Kho tiểu thuyết ngôn tình  icon download

Kho tiểu thuyết ngôn tình Kho tiểu thuyết ngôn tình cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kho tiểu thuyết ngôn tình 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 trở lên
Downloads:
360966
Size:
7,7 MB
Phát hành:
FUN.APP
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kho tiểu thuyết ngôn tình 1.0

Thu Hà

Kho tiểu thuyết ngôn tình for Android là ứng dụng đọc các tiểu loại tiểu thuyết ngôn tình trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng với bộ sưu tập hơn 20 cuốn tiểu thuyết mới đang được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giây phút thú vị

advertisements

Tiểu thuyết ngôn tình là những tiểu thuyết về tình yêu lãng mạn, mơ mộng.Đây là thể loại tiểu thuyết đang được đông đảo các bạn trẻ ưa thích và tìm đọc.  Ngôn tình được phân ra nhiều thể loại: hiện đại, cổ đại, xuyên không (nhân vật ở thời hiện đại ngược dòng thời gian lạc vào thời cổ đại)

Mô típ chung của thể loại tiểu thuyết ngôn tình thường gồm các nhân vật chính là các cặp “tiên đồng-ngọc nữ”. Nam chính được gọi là “soái ca”, với các đặc điểm hoàn hảo đến từng centimet: đẹp trai, lạnh lùng, con nhà trâm anh thế phiệt… Nữ chính xinh đẹp cá tính, nghèo nhưng không hèn, khiến “soái ca” phải liêu xiêu.

Kho tiểu thuyết ngôn tình for Android với kho tiểu thuyết lên đến hơn 20 cuốn thuộc loại hot nhất hiện này, đang được các bạn trẻ săn tìm và đón đọc. Một số tiểu thuyết trong đó như Sam Sam đến đây ăn nè-Cổ Mạn, Bên nhau trong đời –Cổ Mạn, Ngủ chung cùng sói-Diệc Lac Vô Tâm, Thục Nữ PK xã hội đen-Thuần Giang Khuynh Thành, Yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên-Cổ Mạn,…

Các tính năng chính của Kho tiểu thuyết ngôn tình for Android:

- Bao gồm nhiều tiểu thuyết ngôn tình hay
- Đọc truyện nhanh
- Lướt sang trang mới dễ dàng
- Cập nhật truyện mới liên tục

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kho tiểu thuyết ngôn tình được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kho tiểu thuyết ngôn tình và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ