Nếu như anh yêu em  icon download

Nếu như anh yêu em Tiểu thuyết tình yêu cảm động trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nếu như anh yêu em 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
345733
Size:
1 KB
Phát hành:
VietApp
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nếu như anh yêu em 1.0.0

Nguyễn Thuý Thanh

Nếu như anh yêu em for Android là truyện ngắn tình cảm sâu sắc trên điện thoại Android. Truyện ngắn mang lại cho người dùng những chuyện tình yêu, duyên phận hay là những câu chuyện tình cờ. Câu chuyện nói về 2 nhân vật chính Mộng Hàn và Đồng Đồng.

advertisements

Nếu như anh yêu em for Android có cốt truyện đơn giản nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Bên cạnh đó là lối văn tỉ mỉ được trau chuốt đến từng câu chữ. Người đọc sẽ được trải mình vào câu chuyện tình yêu của Mộng Hàn và Đồng Đồng.

2 người là một đôi tài sắc vẹn toàn. Chàng trai đã dẫn dắt cô đi vào thế giới tình yêu xây bằng thủy tinh dễ vỡ. Và chính anh đang tâm phá vỡ nó, còn cô gái lại từng ngày gom góp mảnh vỡ xây dựng lại tình yêu nhưng kết quả tình yêu đã làm cho bàn tay cô dính máu .

Nếu như anh yêu em for Android có những tình tiết mới mẻ và bất ngờ cho người đọc. Bạn sẽ được trải mình với những rung động của tình yêu, những tình cảm lòng chung thủy của người con gái. Qua đó để biết được thêm về tình yêu muôn màu muôn vẻ trong cuộc sống. Truyện ngắn đang chiếm được rất nhiều tình cảm của bạn đọc.

Các tính năng chính của Nếu như anh yêu em for Android:

- Truyện ngắn tình cảm sâu sắc
- Cốt truyện đơn giản lôi cuốn
- Lối văn tỉ mỉ được trau chuốt
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nếu như anh yêu em được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nếu như anh yêu em và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ