Phấn hoa lầu xanh  icon download

Phấn hoa lầu xanh Tiểu thuyết tình yêu, cảm động

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phấn hoa lầu xanh 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 3.0 trở lên
Downloads:
345333
Size:
744 KB
Phát hành:
Tào Đình
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Phấn hoa lầu xanh 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Phấn hoa lầu xanh for Android là truyện ngắn tình cảm sâu sắc trên điện thoại Android. Truyện ngắn mang lại cho người dùng những chuyện tình yêu, duyên phận. Câu chuyện nói nhân vật chính là cô gái Sở Sở có tài có sắc vào thời Bắc Tống.

advertisements

Phấn hoa lầu xanh for Android có cốt truyện đơn giản nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Bên cạnh đó là lối văn tỉ mỉ được trau chuốt đến từng câu chữ. Người đọc sẽ được trải mình vào câu chuyện tình yêu của nhân vật chính là cô gái Sở Sở có tài có sắc vào thời Bắc Tống.

Nhưng cũng bởi vì yêu mà nàng gặp phải nhiều bất hạnh trắc trở trong cuộc đời người con gái. Câu chuyện phản ánh rõ nền phong kiến xưa thời Trung Quốc với quá nhiều lễ nghi, gia giáo, con gái không được phép từ chối các cuộc sắp đặt mai mối...

Phấn hoa lầu xanh for Android có những tình tiết mới mẻ và bất ngờ cho người đọc. Bạn sẽ được trải mình với những rung động của tình yêu, bối cảnh phong kiến, những khổ đau. Truyện ngắn đang chiếm được rất nhiều tình cảm của bạn đọc.

Các tính năng chính của Phấn hoa lầu xanh for Android:

- Truyện ngắn tình cảm sâu sắu
- Cốt truyện đơn giản lôi cuốn
- Lối văn tỉ mỉ được trau chuốt
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ
- Tái hiện nền phong kiến

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phấn hoa lầu xanh được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phấn hoa lầu xanh và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ