Nét cười nơi ấy  icon download

Nét cười nơi ấy Tiểu thuyết tình yêu lãng mạn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nét cười nơi ấy 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
344500
Size:
796 KB
Phát hành:
Viet Android
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nét cười nơi ấy 1.2

Nguyễn Thuý Thanh

Nét cười nơi ấy for Android là truyện ngắn tình cảm sâu sắc trên điện thoại Android. Truyện ngắn mang lại cho người dùng những chuyện tình yêu, duyên phận. Câu chuyện nói về 2 nhân vật chính Thẩm Thanh và Khuynh Quyết cùng với một tình yêu sâu đậm.

advertisements

Nét cười nơi ấy for Android có cốt truyện đơn giản nhưng lôi cuốn hấp dẫn. Bên cạnh đó là lối văn tỉ mỉ được trau chuốt đến từng câu chữ. Người đọc sẽ được trải mình vào câu chuyện tình yêu của 2 nhân vật chính Thẩm Thanh và Khuynh Quyết cùng với một tình yêu giúp vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Thẩm Thanh với tình yêu đơn phương thầm kín dành cho một chàng trai khóa trên. Cô đã chuyển nhà chỉ mong được gặp anh trong sự tình cơ. Và chàng trai Khuynh Quyết đẹp trai, nhưng cô đơn với đôi mắt mù lòa sau tại nạn. 2 người đã gặp nhau và trái tim cô đơn của anh lại được thắp sáng ấm áp hơn.

Nét cười nơi ấy for Android có những tình tiết mới mẻ và bất ngờ cho người đọc. Bạn sẽ được trải mình với những rung động của tình yêu, những sự tình cờ, cùng tình yêu cao thượng. Qua đó để biết được thêm về tình yêu muôn màu muôn vẻ trong cuộc sống. Truyện ngắn đang chiếm được rất nhiều tình cảm của bạn đọc.

Các tính năng chính của Nét cười nơi ấy for Android:

- Truyện ngắn tình cảm sâu sắc
- Cốt truyện đơn giản lôi cuốn
- Lối văn tỉ mỉ được trau chuốt
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nét cười nơi ấy được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nét cười nơi ấy và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ