Mảnh ghép hôn nhân  icon download

Mảnh ghép hôn nhân Tiểu thuyết tình yêu, lãng mạn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mảnh ghép hôn nhân 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 3.0 trở lên
Downloads:
338766
Size:
848 KB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mảnh ghép hôn nhân 1.0

Trần Văn Việt

Mảnh ghép hôn nhân for Android là ứng dụng đọc tiểu thuyết tình cảm trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Câu chuyện xoay quanh một bản hợp đồng hôn nhân của hai người Lý Duệ Tử và Nhan Hi và họ sẽ nảy sinh tình cảm như thế nào sau bản hợp đồng này

advertisements

Mảnh ghép hôn nhân for Android là câu chuyện của Lý Duệ Tử và Nhan Hi Hiểu khi thực hiện một bản hợp đồng hôn nhân, nhưng sau những biến cố, sau khi sống chung tình cảm đã nảy sinh giữa hai người.

Anh và em, đã gặp nhau trong một thời điểm và địa điểm sai lầm, để rồi sau đó phải dùng sức mạnh của cả đời để lãng quên.

Hai mươi phút để quyết định một cuộc hôn nhân, một bản hợp đồng với 30 điều khoản cho cả “vợ” và “chồng”, một cái giá quá đắt để trả cho quyển sổ hộ khẩu ở thành phố J. Họ, Lý Duệ Tử và Nhan Hi Hiểu đã cùng nhau hợp tác làm nên một bản hợp đồng hôn nhân mà họ không hề biết khi sống chung cả hai đã phạm phải một trong 30 điều khoản, điều khoản thứ 21 – điều khoản “chết người”.


Trích đoạn Mảnh ghép hôn nhân for Android: " Đi làm về, nhìn thấy phòng khách bừa bộn như vừa bị kẻ thù càn quét, Lí Tử Duệ lại nhớ đến những gì Tôn Bồi Đông đã nói.

Cậu ta nói, Lí Tử Duệ, nhìn cái vẻ rất chi là “man” của cậu lúc ở bên ngoài, ai mà ngờ đứng ở trước mặt Nhan Hi Hiểu, cậu lập tức trở thành một anh chồng ngoan ngoãn hết lòng vì vợ ngay được.

Lúc ấy còn gân cổ cãi cho bằng được, nhưng giờ nghĩ lại mới phát hiện những gì Tôn Bồi Đông nói đâu chỉ đúng, nó còn đúng hơn cả chân lí ấy chứ".

Các tính năng chính của Mảnh ghép hôn nhân for Android:

- Đọc tiểu thuyết tình cảm “Mảnh ghép hôn nhân” gồm 17 chương của tác giả Vũ Bằng
- Lưu trang đang đọc khi ngừng đọc để thuận tiện cho những lần đọc sau
- Đánh dấu những trang bạn thích

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mảnh ghép hôn nhân được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mảnh ghép hôn nhân và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ