Xem năm sinh con  icon download

Xem năm sinh con Xem năm sinh con trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Xem năm sinh con 1.0.0.1

Phiên bản:
1.0.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
319666
Size:
240 KB
Phát hành:
Thiên Cơ
Cập nhật:
20/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Xem năm sinh con 1.0.0.1

Đỗ Thanh Hải

Xem năm sinh con for Android là trình ứng dụng giúp người dùng có thể xem năm sinh phù hợp cho bé trên điện thoại Android. Các phụ huynh có thể lựa chọn năm sinh cho các bé một cách dễ dàng. Ứng dụng mang lại cho họ sự yên tâm khi năm sinh được phù hợp với phong thủy.

advertisements

Xem năm sinh con for Android được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng sẽ phải nhập vào ứng dụng các thông tin về năm sinh của bố mẹ, mệnh tuổi để xem có hợp phong thủy không. Bạn sẽ biết được mệnh nào khắc nhau.

Đồng thời Xem năm sinh con for Android sẽ giải đáp thắc mắc về câu hỏi của bạn là nên sinh bé vào năm nào thì sẽ đẹp nhất theo phong thủy. Hay tránh sinh con vào năm nào. Nội dung của ứng dụng rõ ràng cụ thể, giúp cho người dùng có được thông tin cần thiết để quyết định sinh con.

Bé yêu sẽ ăn ngoan học giỏi và thành đạt là mong muốn của tất cả các bậc làm cha mẹ. Ứng dụng sẽ góp phần mang lại sự yên tâm hơn cho bố mẹ.

Các tính năng chính của Xem năm sinh con for Android:

- Xem năm sinh phù hợp cho bé
- Thông tin về năm sinh, mệnh
- Nội dung chi tiết về việc sinh con
- Mang lại yên tâm cho bố mẹ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 20/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xem năm sinh con được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Xem năm sinh con và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ