SMS chúc Tết hay  icon download

SMS chúc Tết hay Xem bói, gửi tin nhắn chúc tết

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SMS chúc Tết hay 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
346366
Size:
1 KB
Phát hành:
SweetDaySoft
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download SMS chúc Tết hay 1.1

Nguyễn Thuý Thanh

SMS chúc Tết hay for Android là ứng dụng tuyển tập lời chúc ngày Tết dành cho mọi người trên điện thoại Android. Ứng dụng giúp người dùng có được những lời chúc ý nghĩa và sâu sắc đầy tình cảm dành cho mọi người. Và còn được hỗ trợ những mẫu tin nhắn có sẵn độc đáo.

advertisements

SMS chúc Tết hay for Androidhỗ trợ người dùng chia sẻ tin nhắn thông qua SMS, Email, Goolge+ và còn được đính kèm chữ ký của bạn. Bạn có thể lưu giữ lại các tin nhắn mà mình yêu thích.

SMS chúc Tết hay for Android bao gồm nhiều mẫu sẵn có sẽ giúp người dùng có thể gửi tới người thân một cách nhanh nhất. Đồng thời nội dung của các mẫu đều có ý nghĩa tình cảm, vui nhộn cùng nhiều tin nhắn có nội dung bất ngờ độc đáo dành cho bạn. Bên cạnh đó còn được đính kèm các kí hiệu ngộ nghĩnh vui vẻ.

SMS chúc Tết hay for Android được sử dụng miễn phí, không mất cước phí. Bạn còn có thể tra cứu các tin nhắn dễ dàng thông qua danh sách, hay các tab... Người dùng có thể duyệt các dữ liệu tin nhắn offline nhanh chóng. Ngoài ra nội dung của mẫu chúc Tết rất đa dạng gồm: các biểu tượng, câu chúc hài hước, trang trọng, câu đối, yêu thích.

Các tính năng chính của SMS chúc Tết hay for Android:

- Tuyển tập lời chúc ngày Tết
- Trao gửi yêu thương
- Gồm các tin nhắn sẵn có
- Nội dung tình cảm, vui nhộn
- Kí hiệu ngộ nghĩnh
- chia sẻ thông qua SMS, Email...

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMS chúc Tết hay được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SMS chúc Tết hay và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ